หมดแววซุปตาร์ เมียเก่า ทอม ครูซ หอบลูกนั่งหลับบนรถไฟ

หมดแววซุปตาร์ เมียเก่า ทอม ครูซ หอบลูกนั่งหลับบนรถไฟ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์

ดาราสาวคนดัง เคธี่ โฮล์มส์ อดีตศรีภรรยา ทอม ครูซ ใช้ชีวิตติดดิน พาลูกนั่งหลับบนรถไฟใต้ดิน


"เคธี่ โฮล์มส์" นักแสดงสาววัย 33 ปี จากภาพยนตร์เรื่อง Batman Begins ใช้เวลาเต็มที่อยู่กับลูกสาว "ซูริ" หลังจากหย่าร้างกับสามีซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดอย่าง "ทอม ครูซ" เธอก็ได้รับสิทธิ์เป็นผู้เลี้ยงดูลูก จากนั้นเธอจึงย้ายมาอาศัยอยู่มหานครนิวยอร์ก และส่งลูกให้เข้าศึกษาที่โรงเรียนคอนแวนต์แห่งหนึ่งที่นี่

 

ล่าสุด มีภาพของสาว เคธี่ โฮล์มส์ ใช้ชีิวิตอย่างสมถะพาลูกสาวนั่งรถไฟใต้ดินในกรุงนิวยอร์กร่วมกับผู้โดยสารมากมาย และดูเหมือนว่าเธอจะอ่อนเพลียจากการต้องดูแลลูกเพียงลำพังอยู่ไม่น้อย ถึงขั้นใช้เวลางีบหลับบนรถไฟเลยทีเดียว

 

เมื่อครั้งที่ เคธี่ โฮล์มส์ ยังใช้ชีวิตคู่ร่วมกับ ทอม ครูซ พระเอกชื่อก้องโลกจากหนัง Mission Impossible คงเป็นเรื่องยากที่เธอจะทำอะไรอิสระได้โดยไม่ต้องระแวงใคร ซึ่งนั่นต้องแลกด้วยชีวิตที่ไม่สุขสบายเช่นเดิม จากภาพดูเหมือนเธอจะเหนื่อยล้าและอ่อนเพลียจนเผลอหลับบนรถไฟใต้ดิน แต่อย่างไรก็ตาม ยอดคุณแม่ก็ยังกอดลูกสาวไว้แน่นไม่ให้ห่างกาย

 

รายงานระบุว่า เคธี่ โฮล์มส์ กำลังร่วมแสดงละครเวที Dead Accounts ที่โรงละคร Music Box Theatre ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 29 พ.ย.นี้ และเปิดการแสดงไปอีกถึง 16 สัปดาห์ นี่จึงเป็นช่วงเวลาอันน้อยนิด ที่เธอจะได้อยู่กับลูกสาวอย่างเต็มที่

เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์

เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่