คลิปแรก นครรัตติกาล ของลิลี่ คอลลินส์

คลิปแรก นครรัตติกาล ของลิลี่ คอลลินส์
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

the mortal instruments city of bonesthe mortal instruments city of bonesตัวอย่างแรกของหนังแฟนตาซีเมืองรัตติกาล The Mortal Instruments: City of Bones ของลิลี่ คอลลินส์


หนังแฟนตาซีหลายเรื่อง จับเอาช่วงเวลาที่ Twilight Saga จะปิดฉาก เป็นการเปิดตัวครับ คล้ายกับจะบอกว่าเรานี่แหละที่จะมาแทนในอนาคต หนึ่งในจำนวนนั้นก็คือ The Mortal Instruments: City Of Bones หรือที่มีชื่อนิยายไทยว่า นครรัตติกาล ตอนเมืองโครงกระดูก ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาที่ MTV ครับ


หนังดัดแปลงจากนิยายของแคสซานดรา แคลร์ ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อแคลรี่ (ลิลลี่ คอลลินส์) ซึ่งเห็นการฆาตกรรมในไนท์คลับ จากน้ำมือของเด็กหนุ่มที่มีอาวุธและรอยสักประหลาด แต่กลายเป็นว่ามีเพียงเธอคนเดียวที่พบเห็น และศพที่ถูกฆ่าก็หายไปเฉยๆ แคลรี่ได้เจอกับเด็กหนุ่มคนนั้นอีกครั้ง รู้ว่าเขาชื่อเจซ (เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์) ซึ่งบอกความจริงแก่เธอว่าเธอไม่ควรเห็นเขา เพราะเขาคือนักฆ่ารัตติกาล ครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ ที่อยู่ในอีกโลกที่ซ้อนกับโลกมนุษย์ มีหน้าที่คอยกำจัดปีศาจต่างๆ มนุษย์ปกติไม่ควรมองเห็นโลกแห่งนี้ แต่แล้วจู่ๆ แม่ของแคลี่ก็หายตัวไปอย่างลึกลับ และมีเงื่อนงำเกี่ยวกับความเป็นมาของเธอ เจซจึงต้องพาแคลี่ไปยังเมืองโครงกระดูกเพื่อไขปริศนา

 

โทนหนังโดยรวมคล้ายซีรี่ส์ Buffy ผสมกับเรื่องราวตำนานลูกครึ่งเทพแบบ Percy Jackson มีรักหลายเส้าแบบ Twilight และเพิ่มตัวละครเกย์ที่เอาใจสาววายเข้าไปอีก เห็นได้ชัดว่าหนังเรื่องนี้มีทุกองค์ประกอบที่วัยรุ่นยุคนี้จะชอบครับ

 

หนังกำกับโดย ฮาร์โรลด์ ซวาร์ท จาก The Karate Kid และมีนักแสดงชั้นนำเช่น แจเร็ด แฮริส, ลีนา เฮดลี่, โจนาธาน ไรย์ส เมเยอร์ และ เควิน ดูแรนด์ ร่วมแสดง จะออกฉายสิงหาคม ปี 2013

the mortal instruments city of bonesthe mortal instruments city of bones

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2012/11/16/the-mortal-instruments-city-of-bones-trailer/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ the mortal instruments city of bones