ปันปัน สุดปลื้ม!! แฟนๆ อินเล่น บ่วงรัก น่าสงสาร

ปันปัน สุดปลื้ม!! แฟนๆ อินเล่น บ่วงรัก น่าสงสาร
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

"ปันปัน" สุดปลื้ม!!

แฟนๆ อินเล่น "บ่วงรัก" น่าสงสาร

ปันปัน เต็มฟ้าปันปัน เต็มฟ้า

                      ชิมลางเป็นนางเอกละครครั้งแรกใน "บ่วงรัก"  ช่อง 5  สาว ปันปัน - เต็มฟ้า  กฤษณายุทธ  ลูกสาวคนสวยของคุณแม่แหวน - ฐิติ มา  สุตสุนทร  ก็ทำได้ดี  จนแฟนละครพากันอินว่าเล่นบทชีวิตรันทดได้น่าสงสารจับใจ   แจ้งเกิดเป็นนางเอกเจ้าน้ำตาคนใหม่ของวงการ  ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ 

 

                        "หนู รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ  ที่ผู้ใหญ่ทาง เอ็กแซ็กท์ให้โอกาสมาเล่นละครเรื่องนี้  ครั้งแรกที่รู้ ว่าจะได้เล่นละครก็ตื่นเต้นมากค่ะ   รู้สึกเป็นเกียรติที่ถูกเลือกให้มาแสดงเรื่องนี้   ถึงแม้บทจะยากมากเป็นละครดราม่า   มีซีนที่ต้อง ร้องไห้เยอะมาก  แต่ก็ถือเป็นการ เรียนรู้อะไรใหม่ๆ   ที่เราไม่เคยทำมาก่อน  

 

ก่อนจะเปิดกล้องมีเรียนการแสดงเพิ่ม 2 เดือน  เรียนตั้งแต่เบสิคเลย  หัดพูดให้ชัดขึ้นจัดระเบียบร่างกายให้ดี  ไม่เกร็งจะได้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด   แล้วถึงมาฝึกเล่นตามบทที่ได้รับกับพี่แกงส้ม  เรียกว่าเรียนกันแบบเข้มข้นกันเลย 

 

พอเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำจริงๆ ก็เลยไม่ค่อยเกร็งมากเท่าไหร่   แต่เวลาเข้าฉากกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างพี่ นก-สินจัย, พี่หนุ่ม-สันติ สุข, พี่ กิ๊ก-มยุริญ ก็จะมีเกร็งๆ บ้าง  แต่หนูก็เตรียมตัวมาอย่างเต็มที่ค่ะ   ขยันทำการบ้านท่องบทก่อนมาเข้าฉากทุกครั้ง  เพราะไม่อยาก เป็นตัวถ่วงพี่ๆ เค้า  ซึ่ง ทุกคนก็ใจดีหมดนะคะ   คอยช่วยบอกช่วยสอนหนูเยอะมากๆ  ทำให้เวลาแสดง เราไม่เกร็ง 

 

ส่วนพี่ป้อน(นิพนธ์ ผิวเณร) ผกก.ก็ไม่ดุเลยใจดีมากค่ะ   พี่ป้อนจะช่วยแนะนำแต่ละซีนว่าจะต้องเล่นแบบไหน   ตัวละครคิดอะไรอยู่มาทวนการบ้านให้เราว่า  ตอนนี้ตัวละครมาถึงช่วงไหนแล้ว   ทำให้เวลาเล่นเราจะเข้าใจความรู้สึกนึกคิดของตัวละครมากขึ้น  ซึ่งก่อนละครออนแอร์ก็ลุ้นแล้วก็ตื่นเต้นมาก ค่ะ  เพราะเป็นละครเรื่องแรกของหนู  ไม่รู้ว่าเล่นออกมาแล้วคนดูจะชอบมั๊ย  


แต่พอรู้ว่ามีกระแสตอบรับที่ดีคนดูชอบที่หนู เล่น  หลายๆ คนชมหนูร้องไห้เก่งเล่นได้น่าสงสาร   ก็ต้องขอขอบคุณทุกๆ คำติชมที่เข้ามานะคะ  อยากให้ฝากติดตามชมละครกันไปจนจบเลย นะคะ  เรื่องราวกำลังเข้มข้นมาก  และก็ตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ ด้วย  อยากให้มาลุ้นว่าต่อไปจะเป็นยังไง   จะจบแบบไหนค่ะ"


ติดตามชมความเข้มข้น ของละคร "บ่วงรัก"  ได้ทุก คืนวันจันทร์-พฤหัส  20.25น. ช่อง 5 

ปันปัน เต็มฟ้าปันปัน เต็มฟ้า ปันปัน เต็มฟ้าปันปัน เต็มฟ้า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่