แรดคลิฟฟ์ แช่อ่างร่วมกับหนุ่ม เอ๊ะยังไง

แรดคลิฟฟ์ แช่อ่างร่วมกับหนุ่ม เอ๊ะยังไง
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

a young doctors notebooka young doctors notebook

ดู แดเนียล แรดคลิฟฟ์ แช่อ่างร่วมกับจอน แฮมม์ ในตัวอย่าง A Young Doctor's Notebook

 

นี่อาจไม่เชิงเป็นข่าวหนัง เพราะ A Young Doctor's Notebook เป็นซีรี่ส์ หรือหนังชุดทางทีวี ที่จะออกฉายในอังกฤษ แต่ตัวอย่างของซีรี่ส์เรื่องนี้มีความน่าสนใจจนต้องกล่าวถึงครับ เพราะมีฉากที่อาจสร้างความฮือฮาหรือแฟนฟิคตามมาได้

 a young doctors notebooka young doctors notebook

ฉากที่ว่าก็คือ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ กับ จอน แฮมม์ สองนักแสดงนำของหนังชุดนี้ร่วมอ่างอาบน้ำเดียวกันครับ แต่อาจไม่ก่อกระแสจิ้นวายก็ได้ เพราะทั้งคู่รับบทเป็นคนคนเดียวกัน แต่ต่างวัย

 

A Young Doctor's Notebook ดัดแปลงจากเรื่องสั้นของ มิค เฮล บัลกาคอฟ ซึ่งเอาส่วนหนึ่งของชีวิตการมีอาชีพเป็นหมอของตัวเองในรัสเซียช่วงสงครามโลก ครั้งที่หนึ่งมาบอกเล่า แฮมม์รับบทเป็นคุณหมอวัยผู้ใหญ่ที่เกิดอาการเครียดเพราะกำลังไม่เชื่อมั่นใน ตัวเอง แล้วเกิดภาพหลอนเห็นตัวเองในวัยหนุ่มที่เพิ่งเป็นหมอและกำลังไฟแรงมาพูดคุย กับเขา และโดนเขาจิกกัดครับ แรดคลิฟฟ์จะรับบทนี้ครับ ความน่าสนใจของซีรี่ส์ที่นอกจากมุขตลกแล้วยังมีฉากระลึกความหลังไปตอนที่คุณ หมอเริ่มเป็นหมอใหม่ๆ ด้วย คนดูจะได้เห็นทั้งฉากปัจจุบัน ฉากอดีต และฉากตัวละครปัจจุบันกับอดีตคุยกัน เป็นอะไรที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อนจริงๆ

 

ซีรี่ส์ชุดนี้จะออกอากาศในอังกฤษเดือนธันวาคมนี้ครับ บ้านเราคงต้องรอดูทางเคเบิ้ลกันแทนเมื่อมีค่ายไหนซื้อมาฉาย หรือไม่ก็ต้องรอดูจากดีวีดีเอาครับ คลิกชมตัวอย่างด้านล่าง

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2012/11/11/a-young-doctors-notebook-trailer/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่