แน็ก ชาลี เหวอ!! ความจำเสื่อม สภาพเยินสุดๆ

แน็ก ชาลี เหวอ!! ความจำเสื่อม สภาพเยินสุดๆ
GTH

สนับสนุนเนื้อหา

"แน็ก ชาลี" เหวอ!! ความจำเสื่อม

"เต๋อ" รื้ออดีต ตามหา "หนูนา"

หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ปี 2หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ปี 2

 

          ถือเป็นน้องรักของพี่ๆที่เห็นกันมาตั้งแต่ยังละอ่อน สำหรับหนุ่มน้อย  แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์ หรือ แน็ก แฟนฉัน ที่ครั้งนี้แวะเวียนมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษใน  "หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ปี 2"  ค่ายจีทีเอช  งานนี้เหล่าพี่ๆไม่ว่าจะเป็น เต๋อ - ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, เผือก - พงศธร จงวิลาศ และไอซ์ - ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เตรียมรับน้องกันเต็มที่  กับบทแสนท้าทาย เพราะต้องเล่นเป็นคนความจำเสื่อม ที่มาพัวพันกับคดีชุลมุน

 หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ปี 2หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ปี 2

โดยเป็นฉากที่จู่ๆ ความหวังของ หมวดโอภาส ที่จะพบ บัวขวัญ (หนึ่งธิดา โสภณ) ก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อหมวดดันไปเจอรูป บัวขวัญ ที่เพิ่งถ่าย แล้วถูกแท็กอยู่ในเฟสบุ๊ค แต่ข้อมูลของชายนิรนามคนที่แท็กรูปให้ บัวขวัญ ก็ช่างหายากซะเหลือเกิน หนำซ้ำพอเจอตัวก็ดันความจำเสื่อมซะงั้น!! หมวดโอภาส จึงต้องรื้ออดีตของหนุ่มนิรนามคนนี้ เพื่อเชื่อมโยงถึง บัวขวัญ โดยเหล่าสหายแห่งหน่วยเอเอสไอ ก็ช่วยกันเต็มที่ ทุ่มเทหาเบาะแสเพื่อหา บัวขวัญ ให้เจอให้ได้!!   

หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ปี 2หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ปี 2

บรรยากาศการทำงานและเบื้องหลังกองถ่ายยังคงอบอุ่นและเป็นกันเองสุดๆ แถมความเฮฮาก็ไม่เคยน้อยหน้ากันสักครั้ง งานนี้ แน็ก ประเดิมฉากแรก ก็มาสร้างสีสันเติมความสนุกสนานให้กองถ่าย เมื่อถูกจับแปลงร่างเป็นคนมอมแมม ใส่วิกหัวยุ่ง ที่สมองเสื่อมจำอะไรไม่ได้เลย  ทำเอา แน็ก ถึงกับฮากับสภาพตัวเอง ที่เยินสุดๆ และการมารับเชิญครั้งนี้ นอกจากต้องรื้อฟื้นวิชาการแสดง ยังต้องมาดวลมุขกับ พี่เต๋อ พี่เผือก  ที่จัดเต็มทุกช็อต  ทำเอา แน็ก ถึงกับต้องยอมคารวะ ยกธงขาวให้พี่ๆทั้งสองว่านายแน่มาก!!

 หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ปี 2หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ปี 2

อยากรู้ว่าเรื่องราวในคดีนี้จะเข้มข้นขนาดไหน และการแกะรอยตามหา บัวขวัญ ครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ ติดตามลุ้นและเชียร์กันได้ วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16.00 น.  ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

หมวดโอภาส2 แน็กหมวดโอภาส2 แน็ก

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่