พอร์ช ป่วยก็ยอม ขอทุ่มให้ หยดเลือดมังกร

พอร์ช ป่วยก็ยอม ขอทุ่มให้ หยดเลือดมังกร
ch7

สนับสนุนเนื้อหา

พระเอก พอร์ช ล้มป่วยก็ยอม

ทุ่มสุดตัว เพื่อ หยกเลือดมังกร

หยกเลือดมังกร พอร์ชหยกเลือดมังกร พอร์ช

 

            ตั้งอกตั้งใจกับเรื่อง "หยกเลือดมังกร" ละครบู๊ดราม่าเข้มข้นกันแบบสุดๆ จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากพระเอกของเรื่อง "พอร์ช - ศรัณย์ ศิริลักษณ์" ที่ชีวิตต้องไปพัวพันกับแก๊งค์มาเฟีย แถมยังต้องบู๊เตะต่อยเกือบทั้งเรื่อง งานนี้ผู้จัด "ธงชัย ประสงค์สันติ" แห่งค่าย "พอดีคำ" น่าจะมอบถ้วยรางวัลนักแสดงดีเด่นให้ "หนุ่มพอร์ช" เพราะเจ้าตัวทุ่มสุดตัว จนร่างกายพีคจัดรับไม่ไหว ถึงขนาดต้องพักกองเลยทีเดียว

 

 

หยกเลือดมังกร พอร์ชหยกเลือดมังกร พอร์ช

           "ในเรื่องนี้ผมชื่อ หยก ครับ เป็นผู้ชายที่ยึดมั่นอยู่ในความยุติธรรม ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ แล้วไม่ยอมใคร สู้ไม่ถอยแม้จะต้องหลังชนฝา เป็นคนจีนเป็นสายเลือดมังกรโดยแท้จริง  แล้วชีวิตมีจุดเปลี่ยนต้องเข้ามาอยู่ในแก๊งค์มาเฟียอะไรประมาณนี้  เนื้อหาละครเป็นละครบู๊ดราม่า เข้มข้น สนุกมากครับ ผมชอบเล่นดราม่าอยู่แล้ว คิดว่าบทแบบนี้ท้าทายดี ถ้าเราเล่นดราม่าได้ก็สามารถเล่นได้หลากหลายบทบาท


คิวบู๊เรื่องนี้เยอะที่สุดเท่าที่เคยเล่นมาแล้ว   ที่ผ่านมายังไม่ค่อยบู๊เท่านี้ อันนี้ทั้งเตะทั้งต่อยถือปืน ครบสูตรแก๊งค์มาเฟีย เป็นอารมณ์จีนๆ หน่อย ยิ่งเวลาผมใส่ชุดจีนยิ่งหล่อ ( หัวเราะ ) ใส่แล้วเชื่อมากว่าเราเองเป็นคนจีน"


            หักโหมทุ่มสุดตัวจนไม่สบาย ต้องพักกอง ?

          "ร่วงเลยครับ ( หัวเราะ )จริงๆ ไม่ได้เป็นอะไรมากมาย  เป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา ผมว่าร่างกายมันคงไม่ไหว  อีกอย่างนอนน้อย ป่วยมาเป็นอาทิตย์ๆ ครับ มีวันนึงที่ร่วงคากองถ่ายเลย ต้องหยุดกองไปเลย พอหายก็กลับมาถ่ายใหม่เหมือนเดิมครับ  แฟนๆ ตกใจเหมือนกัน แต่เค้าเข้าใจกันแล้วว่าไม่ได้เป็นอะไรมาก ผมทุ่มเทให้เรื่องนี้มาก อยากให้ออกมาดี อยากให้คนดูกันเยอๆ แม้จะต้องล้มหมอนนอนเสื่อก็ยอม พี่ธง ( ธงชัย ประสงค์สันติ ) สอนตลอดให้เล่นให้เต็มที่ เล่นทุกซีนให้เต็มที่อย่าได้มองข้าม ผมก็เต็มที่ครับตามที่พี่เค้าบอก"


            "หยกเลือดมังกร" ท้าทุกสายตาในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ

หยกเลือดมังกร พอร์ชหยกเลือดมังกร พอร์ช

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่