คลิปเต็มๆ World War Z หนังผีซอมบี้สงครามล้างโลก

คลิปเต็มๆ World War Z หนังผีซอมบี้สงครามล้างโลก
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

world war zworld war zตัวอย่างแรกของ World War Z หนังซอมบี้สงครามล้างโลกของ แบรด พิตต์

 

ออกจะเป็นวันซอมบี้ของโลกภาพยนตร์มากครับ นอกจากตัวอย่างแรกของหนังซอมบี้แนวรักตลกอย่าง Warm Bodies จะเผยโฉมแล้ว หนังซอมบี้ฟอร์มใหญ่ว่าด้วยเรื่องราวการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดของมนุษยชาติอย่าง World War Z ก็เพิ่งออนไลน์ที่ Apple ด้วยเช่นกันครับ

 

หนังดัดแปลงจากนิยายแนวกึ่งสารคดีของแม็กซ์ บรู้ก มี แบรด พิตต์ รับบทเป็น เจ้าหน้าที่สหประชาชาติชื่อ เจอรี่ เลน ผู้ที่ต้องละทิ้งลูกเมีย เพื่อปฏิบัติภารกิจช่วยโลกในเหตุการณ์ซอมบี้ล้างโลกครั้งนี้ ที่ต้องไปยังสถานที่ต่างๆ ของโลก เพื่อศึกษาเหตุการณ์และนำมาซึ่งหนทางแก้ปัญหา และระหว่างเดียวกันก็ต้องวิ่งหนีซอมบี้ที่วิ่งเร็วที่สุดที่เราเคยเห็นในโลกภาพยนตร์

 

จากที่เห็นในตัวอย่างหนัง บทหนังของ เดมอน ลิเดลอฟ และอีกหลายคนที่มาช่วยกันดัดแปลงบท ได้ทำให้หนังออกไปในแนวแอ็คชั่นมากกว่าการที่ให้ แบรด พิตต์ ต้องเผชิญหน้ากับฝูงอสุรกายตามโทนของนิยายครับ และจะทำให้แฟนนิยายพอใจหรือไม่ก็คงต้องมารอดูกัน

 

หนังมีปัญหาระหว่างการถ่ายทำเยอะพอสมควร ทั้งเรื่องการรื้อถ่ายทำใหม่จนเลื่อนฉายข้ามปี และข่าวลือที่ว่าพิตต์ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างของหนังด้วยเกิดไม่ลงรอยกับ ผู้กำกับมาร์ค ฟอสเตอร์ จนถึงขั้นไม่คุยกันระหว่างที่มีการถ่ายซ่อมหนังใหม่ด้วยครับ ทำให้หนังต้องถูกท้าพิสูจน์เยอะพอสมควร

 

World War Z ยังมี แมทธิว ฟ็อกซ์, ไมเรลล์ อีนอส, เจมส์ แบดจ์ เดล และ เดวิด มอร์ส ร่วมแสดง จะออกฉายมิถุนายนนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านล่าง

world war zworld war z

world war zworld war z

world war zworld war z

world war zworld war z

world war zworld war z

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2012/11/09/world-war-z-teaser/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่