บู๊นอกจอ! พระเอกอวตาร ฉุนขาด ซัดหน้าการ์ดเฝ้าประตู

บู๊นอกจอ! พระเอกอวตาร ฉุนขาด ซัดหน้าการ์ดเฝ้าประตู
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แซม เวิร์ทธิงตันแซม เวิร์ทธิงตัน

แซม เวิร์ทธิงตัน พระเอกฮอลลีวูดชื่อดังจากหนัง "Avatar" เดินทางไปผ่อนคลายอารมณ์ใน "Vortex Bar and Grill" ผับแห่งหนึ่งใจกลางเมืองแอตแลนตา หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Ten ซึ่งเขารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ปราบปรามยาเสพติด ในหนังยังมีดารารุ่นใหญ่อย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ร่วมแสดงด้วย

 

เมื่อ เวิร์ทธิงตัน เดินทางมาถึงหน้าร้าน กลับถูก เจอร์รี่ ลิงค์ การ์ดเฝ้าประตูปฏิเสธไม่ให้เขาเข้าข้างใน เนื่องจากพระเอกหนุ่มอยู่ในสภาพซอมซ่อและเมาเกินจะเที่ยวต่อไหว

 

หลังโดนปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใยจนเสียหน้า พระเอกวัย 36 ปี ก็ตะโกนใส่การ์ดไปว่า "ข้าเป็นเจ้าหน้าที่ปราบปรามยาเสพติดนะโว้ย! แกมันไอ้ห่วย!" ด้วยสภาพไม่ต่างจากคนจรจัด สวมเสื้อฮู้ดสกปรก และยังหอบข้าวของพะรุงพะรัง ทำให้ ลิงค์ ยังยืนกรานเสียงแข็ง ไม่ให้เขาเข้าไปในร้าน สร้างความโมโหกับเวิร์ทธิงตันอย่างแรง จนทนไม่ไหว สาวหมัดใส่การ์ดไป 2 ที แต่สุดท้ายดาราดังกลับเป็นฝ่ายถูกการ์ดรวบตัวใส่กุญแจมือไว้ รอเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ พร้อมตั้งข้อหาก่อความไม่สงบ ก่อนจะมีการตั้งข้อหาดังกล่าวในเวลาต่อมา

 

สาเหตุติดตลกที่ทำให้ เวิร์ทธิงตัน ไม่ถูกฟ้อง เพราะผู้เสียหายอย่าง ลิงค์ ดันไม่ได้รับแจ้งไปขึ้นให้ปากคำในชั้นศาลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยเขายอมรับในท้ายที่สุดว่า ไม่รู้เลยว่ามีเรื่องอยู่กับพระเอกดัง เพราะเขาไม่เคยดู "Avatar" หรือ "Terminator Salvation" เลย

แซม เวิร์ทธิงตันแซม เวิร์ทธิงตัน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ sam worthington

Avatar

Avatar