เมย์ หวั่น!! งานหมั้นทำ ตั๊ก เบี้ยวละคร นางมาร

เมย์ หวั่น!! งานหมั้นทำ ตั๊ก เบี้ยวละคร นางมาร
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

"เมย์" โล่งอก "ตั๊ก" ไม่เบี้ยว "นางมาร"

เตรียมเปิดกล้องปลายพ.ย.นี้!!!

เมย์ เฟื่องอารมย์เมย์ เฟื่องอารมย์

            พอเห็นข่าวดาราสาวทรงโต "ตั๊ก - บงกช คงมาลัย" ประกาศหมั้น ผู้จัดคนสวย "เมย์ เฟื่องอารมย์" ก็ตกใจจนแทบตกเก้าอี้ เพราะมีแผนจะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ "นางมาร" กับทางช่อง 8 ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยมี สาวตั๊ก รับบทเด่นในเรื่อง ว่าแล้วสาวเมย์ก็ไม่รอช้าเลยรีบยกหูหาสาวตั๊กในบัดดล เพื่อขอคำยืนยันนั่งยันจากปากสาวตั๊กว่ายังจะมาเหมือนเดิมแน่นอน!!!

 

            เมย์ เฟื่องอารมย์ ผู้จัดละครช่อง 8 เผยว่า "วันแรกที่ได้ยินข่าวการประกาศหมั้นของตั๊ก เมย์รู้สึกตกใจมาก เพราะใกล้จะเปิดกล้อง 'นางมาร' ละครเรื่องใหม่ที่เมย์ผลิตให้กับทางช่อง 8 เป็นเรื่องที่สองต่อจาก 'น้องเมีย' แล้ว เราก็กลัวว่าเขาจะเปลี่ยนใจไม่เล่น เลยโทรไปหาตั๊กทันที เพื่อขอคำยืนยันจากปากตั๊กอีกครั้ง ตั๊กบอกว่าแค่หมั้นยังไงก็เล่นอยู่แล้ว เราก็เลยโล่งใจ เพราะไม่งั้นเราอาจจะต้องเลื่อนเปิดกล้อง เพื่อหาคนมาแทนค่ะ"

 ตั๊ก บงกช หมั้นตั๊ก บงกช หมั้น

บทบาทที่ตั๊กได้รับใน 'นางมาร' เป็นอย่างไร? "บทประมาณผีอาฆาตแค้นเพราะโดนพรากความรักไป เมย์ว่าหน้าเขาได้ เพราะตาโต เวลาเขาแสดงออกอาจจะสื่อถึงความน่ากลัวได้มากๆ ส่วนรายละเอียดต่างๆ ต้องรอประชุมกันอีกครั้งค่ะ และเมย์ต้องขอขอบคุณตั๊กที่เขาตัดสินใจมาร่วมงานกับเรา เพราะปกติเราจะได้เห็นผลงานเขาในภาพยนตร์มากกว่า นานๆ เราจะได้มีโอกาสเห็นเขาในละคร ซึ่ง 'นางมาร' ถือเป็นละครเรื่องที่สองของเขาค่ะ"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่