หมาก เจอฉากหนัก (เป็นกิโลฯ) แบก คิมเบอร์ลี พิสูจน์รัก

หมาก เจอฉากหนัก (เป็นกิโลฯ)  แบก คิมเบอร์ลี พิสูจน์รัก
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

ปัญญาชนก้นครัว ตอนจบปัญญาชนก้นครัว ตอนจบ

เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว ละคร "ปัญญาชนก้นครัว" ของผู้จัด แอน ทองประสม ที่มีนักแสดงดาวรุ่ง หมาก - ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ นำแสดง พร้อมด้วยดาราสมทบเรียกเสียงฮา จะสวีตหวานส่งท้ายในวันที่ 9-11 พ.ย.

 

ฉากจบของเวอร์ชั่นนี้จะแตกต่างจากเวอร์ชั่นของนางเอกแอน ทองประสม และอู๋ ธนากร เมื่อปี 2542 ที่เวอร์ชั่นเดิมรักลงเอยในงานแสดงละครที่พระเอกต้องสวมบทขึ้นเวทีกับนางเอก แต่ในเวอร์ชั่นใหม่นี้จะเป็นฉากริมทะเล สดใส โรแมนติกไปอีกแบบ

 ปัญญาชนก้นครัว ตอนจบปัญญาชนก้นครัว ตอนจบ

ฉากสุดท้าย นางเอกของเรื่อง เอมิกา หรือ ชะเอม (คิมเบอร์ลี) กลับมาจากเมืองนอก ก็ตามไปง้องอนคุณตั้ม (หมาก) ที่บ้านพักริมทะเล ขอสมัครเป็นคนใช้ส่วนตัว ยินดีรับใช้ทุกอย่าง ตอนแรกคุณตั้มแกล้งงอน แต่ด้วยความน่ารักของชะเอม กลัวเธอจะหนีไปไหนอีก คุณตั้มก็รีบรับรักจนลงเอยกันได้

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เขากะโหลก ปราณบุรี บรรยากาศท้องฟ้าแจ่มใสสวยงาม แดดแรง หมากต้องแบกคิมพาดไหล่ลุยน้ำทะเลมาที่ฝั่งคุยกันต่อ โดยต้องลุยทะเลจนตัวเปียกอยู่หลายรอบ ทำเอาฝ่ายพระเอกบ่นอุบถึงน้ำหนักของสาวลูกครึ่งเยอรมัน ว่าทำเอาหมดแรง แต่คิมแก้ตัวสวนกลับว่า "หมากไม่ฟิต อุ้มแค่นี้ทำบ่น"

 

หลังฉากหนักๆ (เป็นกิโลฯ) ผ่านพ้นไป ทั้งสองต้องแสดงบทหวานที่ต่างคนต่างยอมรับว่ามอบหัวใจให้กันและกันแล้ว ก่อนจะกอดจมูกชนกัน และหอมแก้มกันอย่างมีความสุข ตามใบสั่งของผู้กำกับ แอ้ว - อำไพพร และผู้จัดแอน ส่วนภาพจะออกมาสวยหวานขนาดไหน ติดตามกันได้ในวันศุกร์-เสาร์และอาทิตย์นี้เป็นตอนจบ

 

ปัญญาชนก้นครัว ตอนจบปัญญาชนก้นครัว ตอนจบ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่