นิว ชัยพล ถูกใจเล่น บ่วงรัก บทหนักท้าทายฝีมือ!!

นิว ชัยพล ถูกใจเล่น บ่วงรัก บทหนักท้าทายฝีมือ!!
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

"นิว ชัยพล" ถูกใจเล่น "บ่วงรัก"

บทหนักท้าทายฝีมือ!!

บ่วงรัก นิว ชัยพลบ่วงรัก นิว ชัยพล

                        เป็นหนุ่มฮอตจากภาพยนตร์  "จันดารา" ล่าสุดหนุ่ม นิว - ชัยพล  จูเลี่ยน  พูพาร์ต  กำลังมีผลงานเรื่อง  "บ่วงรัก"  ช่อง 5  กับค่ายเอ็กแซ็กท์-ซิเนริโอ ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มนิวต้องพลิกคาแรคเตอร์มาเล่นบทดราม่าเข้มข้นเป็นครั้งแรกด้วย

 

                        "เรื่องนี้ผมจะรับบท 'เพชรแท้'  ครับ  เป็นบทดราม่าเข้มข้นสุดๆ  ตั้งแต่เคยเล่นละครมาเลย   ตัวละครตัวนี้ต้องพบเจอกับอะไรเยอะมาก   มีฉากต้องปะทะอารมณ์กับทุกคนในเรื่อง   ต้องร้องไห้   ติดคุกด้วยสารพัดที่จะเจอ   มันยากมากๆ  แต่ผมก็ชอบนะครับ  เพราะมันท้าทายความสามารถว่าเราจะเล่นได้มั๊ย   จะเข้าถึงตัวละครมากแค่ไหน   ทำให้ก่อนเปิดกล้องผมต้องเตรียมตัวทำการบ้านเยอะ   มีไปเรียนการแสดงเพิ่มแล้วก็ไปปรึกษาหม่อมน้อย(ม.ล.พันธุ์เทวนพ  เทวกุล) ด้วย   

แล้วก็ต้องเวิร์คช้อปกับน้องปันปัน, แกงส้ม  ในฉากที่ยากและเป็นซีนอารมณ์   ส่วนวันไหนที่ต้องปะทะกับพี่นก สินจัย, พี่หนุ่ม สันติสุข  ผมก็จะต้องอ่านบททำการบ้านเป็นอย่างดีครับ   ซึ่งเวลาเข้าฉากด้วยกันทั้งพี่หนุ่มกับพี่นกจะส่งอารมณ์ให้เราเต็มที่มาก  ทำให้เล่นง่ายขึ้นเข้าถึงบทบาทมากขึ้นด้วย  ก็ขอฝากละครเรื่องบ่วงรักด้วยนะครับ   ผมยอมรับเลยว่าเป็นละครที่หนักที่สุดตั้งแต่เคยเล่นมา   แล้วผมก็ตั้งใจทำงานกับเรื่องนี้มากๆ   ก็อยากให้ติดตามชมกันเยอะๆ  รับรองว่าสนุกสนานเข้มข้นจริงๆ  ครับ"

 

                        ติดตามชมบทบาทการแสดงของหนุ่มนิว-ชัยพล  ได้ในละคร "บ่วงรัก" ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัส  20.25น. ช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่