เล่อจีเอ๋อ น้ำตาตก! เปิดใจครั้งแรกหลังหย่า หลี่หมิง

เล่อจีเอ๋อ น้ำตาตก! เปิดใจครั้งแรกหลังหย่า หลี่หมิง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เล่อจีเอ๋อเล่อจีเอ๋อ

นางแบบสาว เล่อจีเอ๋อ ถึงกับบ่อน้ำตาแตกกลางสื่อมวลชน ขณะเปิดใจครั้งแรกถึงกรณีการหย่าร้าง


"เล่อจีเอ๋อ" นางแบบวัย 32 ปี เดินทางกลับถึงฮ่องกงแล้ว หลังเป็นข่าวใหญ่โตบนหน้าบันเทิงถึงกรณีการหย่าร้างกับพระเอกซูเปอร์สตาร์ "หลี่หมิง" ที่ครองรักกันมานานกว่า 4 ปี ล่าสุด เธอได้เปิดใจถึงปัญหารักร้าวเป็นครั้งแรก ซึ่งขณะให้สัมภาษณ์นั้น เธอไม่สามารถเก็บกักอารมณ์เศร้าไว้ได้ จนปล่อยโฮชุดใหญ่ ก่อนจะขอพัก 10 นาที แล้วกลับมาให้สัมภาษณ์ต่ออีกครั้ง ระหว่างมาร่วมงานอีเว้นท์ของ มาร์ค เจคอปส์

 

ในการให้สัมภาษณ์ เล่อจีเอ๋อ ยอมรับว่าได้เซ็นใบหย่ากับ หลี่หมิง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เธอไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดใดๆ มากกว่านี้ "ลีออน (หลี่หมิง) กับฉันแยกกันอยู่มาได้ซักพักแล้วค่ะ เรื่องที่ว่าเราแยกทางกันมาตั้งแต่เมื่อไหร่แล้ว ฉันไม่อยากจะพูดถึงอีก เรามีข้อตกลงเกี่ยวกับการหย่า ซึ่งฉันคงเปิดเผยอะไรมากไม่ได้ ประการแรกมันเป็นเรื่องทางกฏหมาย และอย่างที่สองฉันยังคงเคารพ ลีออน เหมือนเดิม"

เล่อจีเอ๋อเล่อจีเอ๋อ

ก่อนจะกลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นมา เล่อจีเอ๋อ ได้หลบไปพักผ่อนที่ต่างประเทศ พร้อมกับมีข่าวลือว่าเธอได้รับเงินก้อนโตจากการยอมเซ็นใบหย่า อย่างไรก็ตาม เธอได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว และประกาศว่าเธอสามารถหาเงินใช้เองได้ "ฉันไม่ใช่คนประเภทนั้นค่ะ หลังจากนี้ก็แค่กลับไปทำงานให้หนักเหมือนเดิม ฉันมีเงินของตัวเอง อยากจะซื้ออะไรที่ชอบก็ออกเงินเอง"


"ไม่มีใครอยากหย่าหรอกค่ะ" เล่อจีเอ๋อ กล่าวถึงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมยอมรับว่า เธอกับ หลี่หมิง ไม่หลงเหลือความสัมพันธ์ใดๆ ระหว่างกันอีกต่อไปแล้ว

เล่อจีเอ๋อ หลี่หมิงเล่อจีเอ๋อ หลี่หมิง

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่