ต่าย เพ็ญพักตร์ ช้ำหนัก หลงรักเด็กรุ่นลูก

ต่าย เพ็ญพักตร์ ช้ำหนัก หลงรักเด็กรุ่นลูก
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

คลับฟรายเดย์ ต่ายคลับฟรายเดย์ ต่าย

อะไรจะช้ำไปกว่าการรักใครซักคนทั้งๆที่รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ ตอน รักแค่ไหน...ก็เป็นได้แค่นั้น สะท้อนเรื่องจริงความรักต่างวัยที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น

 

ถ่ายทอดโดย ต่าย เพ็ญพักตร์ ที่มารับบทเป็นเลขาสาวใหญ่ที่แอบรักและมีความสัมพันธ์กับลูกชายของเจ้านาย ที่ช่วยดูแลมาตั้งแต่ 3 ขวบ รับบทโดย น้องเจสซี่ เมฆ เมฆวัฒนา ที่ถึงจะเป็นมือใหม่ แต่ก็ใจสู้เกินร้อย รุ่นพี่อย่างต่ายจึงช่วยติวเข้มและส่งอารมณ์ให้เต็มที่ เพราะขนาดมืออาชีพอย่างต่ายยังยอมรับว่าเรื่องนี้โหด และหินจริงๆ สำหรับมือใหม่ที่จะต้องตีโจทย์ให้แตกว่าคาแล็กเตอร์ตัวละครเป็นยังไง

คลับฟรายเดย์ ต่ายคลับฟรายเดย์ ต่าย


     โดยซีนที่ทำเอาทุกคนลุ้นและหนักใจเห็นจะเป็นซีนอารมณ์ที่เจสซี่ ต้องปล่อยโฮหลังจากทะเลาะกับพ่อ อย่างหนักเพื่อรอให้ต่ายเข้ามาปลอบ แต่ทำอารมณ์อยู่นานก็ยังร้องไห้ได้ไม่ถึงขั้นที่ผู้กำกับต้องการ ร้อนถึง เอส วรฤทธิ์ โปรดิวเซอร์ต้องช่วยต่อบทเล่นจริงตบจริงบิ้วอารมณ์ส่งให้ จนเจสซี่น้ำตาไหลพราก ต่ายจึงค่อยเข้ามาสวมกอดและปลอบใจเจสซี่ เมื่อทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันความหวั่นไหวก็เกิดขึ้น ประกอบกับต่าย ที่รู้สึกหวั่นไหวต่อเจสซี่อยู่แล้ว จึงทำให้ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน

 คลับฟรายเดย์ ต่ายคลับฟรายเดย์ ต่าย

ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามได้ใน คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ ตอน รักแค่ไหน...ก็เป็นได้แค่นั้น วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ทุ่มตรง ทางช่องกรีนแชนแน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่