หวานจัด! แฉ แพททินสัน - สจ๊วร์ต นอนค้างร่วมเตียงกันแล้ว

หวานจัด! แฉ แพททินสัน - สจ๊วร์ต นอนค้างร่วมเตียงกันแล้ว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

โรเบิร์ต แพททินสัน คริสเตน สจ๊วร์ตโรเบิร์ต แพททินสัน คริสเตน สจ๊วร์ต

ความรักไม่เข้าใครออกใครจริงๆ นะเนี่ย สำหรับคู่หวานทั้งนอก-ในจอหนังอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน และ คริสเตน สจ๊วร์ต ล่าสุด พยานวงในคาบข่าวมารายงานว่า พวกเขากลับมาปลูกต้นรักครั้งใหม่ และดูเหมือนว่าหนนี้จะสวีทหวานกว่าเดิมเสียอีก เพราะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ด้วยกันตลอดเวลา จนตัวแทบจะติดกัน นับจากที่กลับมาคืนดีกันเมื่อช่วงปลายเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา

 

ฮอลลีวูดไลฟ์ดอทคอม เว็บไซต์บันเทิงอ้างคำกล่าวจากแหล่งข่าวว่า "พวกเขาอาจยังไม่ได้อยู่ด้วยกันก็จริงๆ แต่ว่าพวกเขาก็ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ร่วมกัน และยังไปนอนค้างที่บ้านกันและกันบ่อยๆ ด้วยในช่วงที่ผ่านมา ตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะอยู่ในสถานที่ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์อีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะยังคงมีประเด็นเรื่องความไว้ใจจากฝั่งของ ร็อบ ที่มีต่อคริสเตนอยู่ก็ตาม"

 โรเบิร์ต แพททินสัน คริสเตน สจ๊วร์ตโรเบิร์ต แพททินสัน คริสเตน สจ๊วร์ต

เพื่อนของคู่รักคนดังเผยว่า แพททินสัน กับ สจ๊วร์ต มีรักให้กันมากมายกว่าที่เคยเสียอีก และดูเหมือนว่าพวกเขาจะลืมเรื่องสุดฉาวที่ว่า นางเอกสาววัย22ปี แอบนอกใจไปสานสัมพันธ์ลับๆ กับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ ผู้กำกับชาวอังกฤษ หลังร่วมงานกันในหนัง 'Snow White And The Huntsman' ทำให้ แพททินสัน ใจสลาย จนต้องเลิกราห่างหายกันไปในช่วงเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา

 โรเบิร์ต แพททินสัน คริสเตน สจ๊วร์ตโรเบิร์ต แพททินสัน คริสเตน สจ๊วร์ต

นับตั้งแต่รักรีเทิร์นครั้งใหม่ พระ-นางจากหนังชุด แวมไพร์ ทไวไลท์ ก็ควงคู่หวานชื่นต่อเนื่องราวกับเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันชนิดสวีทโชว์ไม่แคร์สื่อกันเลย ทั้งไปดูคอนเสิร์ตของพรินซ์ นักร้องซูเปอร์สตาร์ชาวอเมริกัน ท่องราตรีร่วมกัน รวมถึงอวดจูบดูดดื่มริมสระว่ายน้ำในบ้านใหม่ฝ่ายหญิงอีกด้วย

 

นอกจากนี้ แพททินสัน และ สจ๊วร์ต ยังควงแขนปรากฏตัวในช่องเอ็มทีวี วานนี้(1พ.ย.) โดยนับเป็นการให้สัมภาษณ์ร่วมกันครั้งแรกของทั้งสอง นับตั้งแต่มีเรื่องราวนอกใจช็อกวงการไปเมื่อ 3 เดือนก่อน โดยทั้งคู่รวมถึง เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ เพื่อนนักแสดงจากภาพยนตร์ The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 2 ภาคสุดท้ายของตำนานรัก แวมไพร์ ทไวไลท์ ได้พูดถึงคลิปวิดีโอจากหนังที่จะเข้าฉายจริงวันที่ 16 พ.ย.นี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่