เนตินา รีด ดาราสาวจาก Bring It On โดนรถชนเสียชีวิต

เนตินา รีด ดาราสาวจาก Bring It On โดนรถชนเสียชีวิต
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เนตินา รีด (natina reed)เนตินา รีด (natina reed)

นักร้องอาร์แอนด์บีและนักแสดงสาวจากหนัง Bring It On "เนตินา รีด" ถูกรถชนเสียชีวิต ด้วยวัยเพียง 32 ปี


เนตินา รีด นักแสดงสาวรับบทบาทเป็นเชียร์ลีดเดอร์ในภาพยนตร์คอเมดี้วัยทีนเรื่อง Bring It On เสียชีวิตแล้ว จากอุบัติเหตุถูกรถชน โดยเจ้าหน้าที่ระบุว่า เธอบาดเจ็บสาหัสจนทนพิษบาดแผลไม่ไหว และสิ้นใจไปไม่กี่นาทีหลังเกิดเหตุ

 bring it on เนตินา รีดbring it on เนตินา รีด

เจ้าหน้าที่สำนักงานตำรวจกวินเน็ทท์ เผยว่า เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา (26 ต.ค.) เวลา 22.30 คนขับที่เป็นเจ้าของรถคันที่พุ่งชนดาราสาวเป็นผู้โทรเรียก 911 และเมื่อเจ้าหน้าที่กับหน่วยกู้ชีพมาถึงที่เกิดเหตุ ได้พยายามนำร่างผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล เพียง 29 นาทีต่อมาทางกวินเน็ทท์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ก็ได้ออกมาประกาศยืนยันว่า เนตินา รีด ได้เสียชีวิตลงแล้ว

เนตินา รีด (natina reed)เนตินา รีด (natina reed)

เนตินา รีด เป็นที่จดจำในฐานะนักร้องอาร์แอนด์บีเกิร์ลกรุ๊ปของวง Blaque ร่วมกับเพื่อนๆอีกสองคนทั้ง แชมรี เฟียร์ เดโว และ แบรนดี วิลเลียม ที่มีผลงานโด่งดังในช่วงยุค 90 และเธอยังเป็นที่รู้จักอย่างมากจากการการรับบท เจเนโลเป เชียร์ลีดเดอร์สาวในหนัง Bring It On เมื่อปี 2000

 

ชีวิตครอบครัว เนตินายังมีลูกน้อยวัย 10 ขวบอยู่หนึ่งคนชื่อ เทรน บราวน์ ซึ่งเกิดกับแร็พเปอร์ชื่อดัง คูรัพท์ ด้วย

 

ด้าน แกเบรียล ยูเนียน ที่เคยร่วมแสดงหนัง Bring It On ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยถึงเพื่อนผู้จากไปผ่านเว็บไซต์ทวิตเตอร์ทวีตว่า #สู่สุขคติ #เศร้า #BringItOn

เนตินา รีด (natina reed)เนตินา รีด (natina reed)

ขณะที่ เฟียร์ เดโว เพื่อนร่วมวง Blaque ก็ได้ทวีตแสดงความเสียใจว่า "จิตใจและจิตวิญญาณของฉันเจ็บปวดอย่างมาก ต่อการจากไปของน้องสาวและเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน ฉันจะรักเธอตลอดไป โลกที่ฉันเคยรู้จักได้เปลี่ยนไปตลอดกาล จนกว่าจะพบกันใหม่ ขอให้เธอปลอดภัยในอ้อมกอดของนางฟ้า ฉันรักเธอเนตินา"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่