กรี๊ดแตก! เป้ อารักษ์ แก้ผ้าบอกรักสาวกลางห้าง

กรี๊ดแตก! เป้ อารักษ์ แก้ผ้าบอกรักสาวกลางห้าง
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

เป้ อารักษ์เป้ อารักษ์

ทำเอาสาวๆ เกิดอาการช็อก! ช็อก! แล้วก็ช็อก! ไปตามๆ กัน เมื่อได้เห็นนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์อย่าง เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ ลงทุนแก้ผ้ากลางห้างดังแบบไม่แคร์สายตาใคร แก้จริง ถอดจริง โชว์จริง จนหลายคนแอบสงสัยว่าหนุ่มเป้ไปกินอะไรมาถึงได้กล้าและบ้าบิ่นซะขนาดนี้

 

แหม!! สาวๆ อย่าเพิ่งอกหักกันไปนะจ๊ะ เพราะจริงๆ แล้วเป็นเพียงการแสดงฉากหนึ่งของหนุ่มเป้ ในภาพยนตร์ โรแมนติก-คอเมดี้ เรื่อง "เค้าเรียกผมว่าความรัก My Name is Love" (มาย เนม อีส เลิฟ) ที่แสดงประกบคู่กับนางเอกหน้าใหม่ใสปิ๊งอย่างสาว โบ - ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์


งานนี้ทีมงานไปปักหมุดเช็คอินถ่ายทำกันกลางลานสยามดิสคัฟเวอร์รี่ โดยฉากนี้เป็นฉากที่หนุ่มเป้ต้องลงทุนแก้ผ้าจริงๆ เพื่อขอความรักจากสาวโบ แต่งานนี้สาวโบไม่ได้ดูเพียงแค่คนเดียวเพราะมีทั้งไทยมุง จีนมุง ฝรั่งมุง ดูการถ่ายทำอย่างหนาแน่น จนหนุ่มเป้ชักจะออกอาการกลัวๆ กล้าๆ เพราะมีสายตาหลายร้อยคู่จ้องมองอยู่เรือนร่างของตนเองอยู่ แต่ด้วยแรงยุของสาวโบที่ท้าทายความกล้าของหนุ่มเป้ เลยทำให้หนุ่มเป้ลุกขึ้นมาสลัดเสื้อถอดกางเกง เหลือแค่บ็อกเซอร์เพียวตัวเดียวเข้าฉาก งานนี้ลองมาฟังหนุ่ม เป้ อารักษ์ เล่าถึงช็อตเด็ดของฉากนี้ให้ฟังกันดู...

 เค้าเรียกผมว่าความรัก เป้เค้าเรียกผมว่าความรัก เป้

"...ฉากนี้เป็นฉากที่คิวต้องตามมาง้อขอความรักจากเก้อเพราะด้วยเหตุการณ์ต่างๆ มากมายที่ทำให้เก้อเข้าใจในตัวคิวผิดไป เลยต้องทำทุกวิถีทางเพื่อง้อขอความรักจากเก้อครับ จริงๆฉากนี้มันมีที่มาและที่ไป ถ้าดูดีๆ จะรู้ว่าเพราะอะไรคิวถึงต้องแก้ผ้าขอความรักจากนางเอก แต่จะสำเร็จหรือไม่ต้องไปตามดูกันครับ

ถามว่าเขินไหมฉากนี้ โฮ!!ลองดูสิครับรอบ(ทำท่าชี้) สาวๆ ทั้งนั้นเลยจะไม่เขินยังไงไหว ตอนแรกผมคิดว่าพี่วศินคงแค่ให้ถอดเสื้อ แต่ไปๆมาๆทีมงานช่วยกันยุพี่วศินว่าถอดทั้งทีก็ต้องถอดให้หมดเปลือกกันไปเลยเป้กล้ารึเปล่า ไอ้ผมก็นะเอาก็เอาว่ะลองดูครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิต หน้าผมเนี้ยชาไปหมดเลย(หัวเราะ)

สรุปคือผมถอดเหลือแค่บ็อกเซอร์ตัวเดียวกลางสยามดิส แถมน้องโบยังจะมาท้าอีกนะ ไอ้ผมก็เป็นคนประเภทใครท้าไม่ได้ซะด้วยซิเลยตัดสินใจรับคำท้า ผมเลยขอเอาให้สุดไปเลยทำอะไรห่ามๆ แบบนี้ เพราะถ้าไม่ใช่ในหนังผมคงไม่มีโอกาสมาแก้ผ้าโชว์กลางสยามอยู่แล้วและฉากนั้นก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี นี่ถ้ามีภาพหลุดของผมก็ไม่ต้องแปลกใจนะ มันเป็นแค่การแสดงเท่านั้นครับ ตัวจริงผมไม่ได้เป็นคนชอบโชว์นะครับอย่าเข้าใจผิด(หัวเราะ) แต่ก็ไม่แน่นะเพื่อคนที่ผมรักผมอาจจะยอมทำแบบคิวก็ได้ใครจะไปรู้(อมยิ้ม) ลองติดตามดูกันว่าฉากนี้จะออกแนวซึ้งหรือว่าฮามากกว่ากัน เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ...."

 เค้าเรียกผมว่าความรัก โบ เป้เค้าเรียกผมว่าความรัก โบ เป้

ฟากสาวโบ แอบกระซิบเผาขน เป้ อารักษ์ ให้ฟังว่า...

"...(555) โบไม่คิดจริงเลยคะว่าพี่เป้จะกล้าทำขนาดนี้ โบอึ้งไปเลย โบก็แค่ลองท้าพี่เป้ดูว่ากล้าอ่ะเปล่า พี่เป้ไม่กล้าแน่เลย อายล่ะซิ แค่นี้เอง พี่เป้ถึงกับตอบรับคำท้า(หัวเราะ)

ส่วนตัวแล้วโบประทับใจพี่เป้มากเลยนะคะ พี่เป้เต็มที่มากๆ ในทุกเรื่อง ถ้าชีวิตจริงโบเจอผู้ชายที่แก้ผ้ามาขอความรักแบบพี่เป้ โบคงเขินหน้าแดงและคงดีใจสุดๆ ไม่ง่ายเลยนะคะที่ผู้ชายสักคนจะทุ่มเทขนาดนี้ อยากให้ทุกคนลองมาชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันดูนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่าจริงๆ แล้วความรัก พรหมลิขิต เนื้อคู่ อาจอยู่รอบๆ ตัวคุณ..."

 

เตรียมสแกนช็อตเด็ดดวงของหนุ่ม เป้ - อารักษ์ ที่จะทำให้สาวแท้หรือสาวเทียมถึง กับร้องกรี๊ดกันเป็นแถวๆ ได้ในภาพยนตร์เรื่อง "เค้าเรียกผมว่าความรัก" My Name is Love (มาย เนม อีส เลิฟ) นำแสดงโดย เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, โบ-ธัญญะสุภางค์ จริปรีชานนท์ , สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล , เฟย์-จริประภา มารยาตร์ , แจ๊ส ชวนชื่น , ค่อม ชวนชื่น , เอเอ-พีรวัชร์ เหราบัตย์ และ กาโม่ อาชวิน นั่งแท่นบัญชาการความรักโดย วศิน ปกป้อง

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่