วิวาห์ล่ม! โจลี่ ล้มงานแต่ง ไล่ พิตต์ บำบัดติดยาด่วน

วิวาห์ล่ม! โจลี่ ล้มงานแต่ง ไล่ พิตต์ บำบัดติดยาด่วน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวแองเจลิน่า โจลี่ข่าวแองเจลิน่า โจลี่

สื่อนอกแฉ แองเจลิน่า โจลี่ ยกเลิกงานแต่งงาน บอกว่าที่สามี แบรด พิตต์ ไปบำบัดอาการติดยาก่อน


นิตยสารจอมแฉ "เนชัลแนล เอ็นไควเรอร์" สร้างความร้าวฉานชุดใหญ่ หยิบเรื่องระหว่าง แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่ ที่มีปากเสียงกันที่ เฟร้นช์ ชาโต เนื่องจากจับได้ว่าฝ่ายชายแอบเสพยา จนสาวเจ้ายืนกรานหัวเด็ดตีนขาดว่า จะไม่เข้าประตูวิวาห์ที่จะมีขึ้นปลายปีนี้ด้วย หากพิตต์ไม่ยอมไปบำบัดรักษาอาการติดยาเสียก่อน

 

"แบรด พิตต์ ทิ้ง แองเจลิน่า โจลี่ และได้ยกเลิกงานแต่งของพวกเขาแล้ว แหล่งข่าวแฉว่า คู่รักคนดังของวงการฮอลลีวู้ด มีปัญหากันเรื่องการติดยา รวมถึงประเด็นเรื่องการเมาหัวราน้ำของแบรด แองจี้หวั่นว่า เขาจะนอกใจเธอ และดุด่าว่ากล่าวลูกๆ อันเป็นที่รักของพวกเขา"

ข่าวแองเจลิน่า โจลี่ข่าวแองเจลิน่า โจลี่

แหล่งข่าววงในแฉกับนิตยสารดังอีกว่า "แม้แบรดจะไม่ได้ปฏิเสธเต็มปากเต็มคำว่าเขายังคงใช้ยาเสพติดอยู่หรือเปล่า แต่แองจี้ก็เชื่อว่า แฟนหนุ่มแอบไปพี้กัญชารวมถึงยาอื่นๆ ลับหลังเธอ และเธอยังทนไม่ไหวกับความขี้เมาของเขาอีกด้วย"

 

โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากข่าวซุบซิบที่ว่า คู่รักคนคู่นี้มีปากเสียงกันที่บ้านในฝรั่งเศส เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา และตอนนี้ดูเหมือนว่า ความสัมพันธ์ของ พิตต์ - โจลี่ จะย่ำแย่ลงเรื่อยๆ

 

"พวกเขาทะเลาะกันเรื่องแผนการงานแต่งงาน เพราะแองจี้บอกว่า เธอจะไม่เดินเข้าโบสถ์แน่ๆ จนกว่าแบรดจะไปเข้าบำบัดเสียก่อน เธอบอกว่าการดื่มเหล้าและติดยาของเขานั้นเป็นเหมือนคลื่นใต้น้ำดีๆ นี่เอง"

 

"พิตต์บอกกับเพื่อนๆ ของเขาว่า จะไม่เข้ารับการบำบัดแน่ๆ และแองจี้ จำเป็นต้องทำงานท่ามกลางความไม่แน่นอนนี้ต่อไป สำหรับตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาขาดสะบั้นไปหมดแล้ว"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่