กรีน ยิ้มร่า เป็นนางเอกเต็มตัว มายาสีมุก

กรีน ยิ้มร่า เป็นนางเอกเต็มตัว มายาสีมุก
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุลกรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง "มายาสีมุก" ให้ได้ดูกันอีกไม่นานนี้ ทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ สำหรับนางเอกก้านยาว "กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล" หวานใจของนักแสดงรุ่นพี่ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" ที่มีข่าวลือว่าทั้งคู่ระหองระแหงหวิดเลิกกันออกมาอีกแล้ว ในขณะที่สาวกรีนบอกว่าตอนนี้ชีวิตแฮ้ปปี้ทั้งด้านงานและความรักเชียวแหละ

 

"ในละคร 'มายาสีมุก' เป็นการร่วมงานกันครั้งที่ 2 กับพี่วี (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) เรื่องนี้กรีนรับบทเป็น 'ไข่มุก' มีคาแรคเตอร์เป็นสาวจิตใจดี ฉลาดทันคน มีชีวิตรันทดดราม่า ต้องมาแต่งงานกับพระเอก เรื่องนี้กรีนได้เล่นบู๊ เพราะต้องคอยปกป้องพระเอก แล้วก็มีบทคอมิดี้ด้วย เรียกว่าเป็นละครที่ครบรส ทำให้กรีนได้แสดงในหลายๆ อารมณ์ และมีโอกาสจะได้ไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลีด้วย น่าจะได้ภาพได้บรรยากาศสวยๆ กลับมาให้แฟนละครได้ดูกัน ฝากแฟนๆ ละครรอติดตามชมด้วยนะคะ รับรองสนุกแน่นอน

 

ส่วนข่าวที่บอกว่ากรีนทะเลาะกันกับพี่เคลลี่ ไม่มีเลยค่ะ เรายังไปกินข้าวด้วยกันตามปกติค่ะ ความสัมพันธ์ยังดีเหมือนเดิม ทุกอย่างปกติไม่มีปัญหาระหองระแหงอะไร ที่ผ่านมาเราอาจจะไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย เพราะกรีนเรียนหนังสือ และก็ถ่ายละคร 2 เรื่องคือ "หยกเลือกมังกร" กับ "มายาสีมุก" ตัวพี่เค้าก็ทำงาน แต่เราก็คุยกันปกติ ว่างก็มาเจอกัน อย่างวันเกิดกรีนที่ผ่านมาพี่เคลลี่ก็มีให้ของ เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้สร้อย กับกระเป๋า ซึ่งกรีนชอบอยู่แล้วเพราะเป็นของฟรี (หัวเราะ)

 

และก็ไม่เกี่ยวกับข่าวลือที่บอกว่า เราทะเลาะกันเพราะเรื่องที่กรีนจะไปเรียนต่อต่างประเทศ แล้วพี่เค้าไม่อยากให้ไปอยากให้ทำงาน ทำให้คุณแม่กรีนไม่ปลื้มพี่เค้า กรีนบอกเลยว่าไม่เกี่ยวกันเลย คือถ้ากรีนจะไปเรียนต่อต่างประเทศพี่เคลลี่ก็คงให้ไปอยู่แล้ว เพราะเป็นเรื่องการศึกษา ด้านคุณแม่ก็จะเป็นห่วงเรื่องเรียน อยากให้กรีนเรียนให้จบไม่ได้มีอะไรอย่างที่ข่าวบอก ทุกอย่างโอเคเป็นปกติแฮ้ปปี้ดีค่ะ"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่