ดู Robocop ซิ่งมอไซค์เข้าฉากในโตรอนโต

ดู Robocop ซิ่งมอไซค์เข้าฉากในโตรอนโต
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

robocop 2014robocop 2014

เราได้เห็นภาพนิ่งกันไปก่อนหน้านี้แล้วว่า RoboCop ในหนังฉบับสร้างใหม่นั้นจะมีโรโบไซเคิล หรือ มอเตอร์ไซค์ไฮเทคคู่กายที่จะใช้ปราบผู้ร้ายด้วย และล่าสุดเราก็มีภาพชุดใหม่ พร้อมคลิปฉากซิ่งมอเตอร์ไซค์ที่ว่านี้มาอวดให้ดูกันว่าเป็นอย่างไร ( via Collider ) ซึ่งทำให้นึกถึงหนังชุดไอ้มดแดงมากๆ ครับ

เพราะอเล็กซ์ เมอร์ฟี่ ตัวละครของ โจล คินนาแมน อยู่ในโหมดโรโบคอปเต็มตัว และปิดหน้าไว้ จึงดูไม่ออกครับว่าเป็นนักแสดงขับเอง หรือเป็นนักแสดงแทน แต่ฉากนี้ถ่ายทำกันในโตรอนโต และก็เป็นฉากที่โรโบคอปซิ่งผ่านถนน ผมชอบที่มอเตอร์ไซค์มีไฟกระพริบด้วย ดูเท่ห์มาก

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน โซนี่ พิคเจอร์ส ได้เลื่อนฉายหนังจากกำหนดเดิมในสหรัฐ สิงหาคม 2013 ไปเป็น 7 กุมภาพันธ์ 2014 ครับ ไม่มีรายงานออกมาว่าทำไมถึงย้ายไปไกลขนาดนั้น แต่ก็อาจช่วยให้โซนี่ฯ ได้มีเวลาวางแผนการตลาดมากขึ้นเพราะพวกเขาคาดหวังให้เป็นหนังภาคต่อ และจากภาพที่ออกมาในระยะนี้ดูเหมือนจะไม่ช่วยให้หนังมีโอกาสมีภาคต่อเท่า ไหร่ แต่กำหนดฉายใหม่ก็ชนกับหนังจากวิดีโอเกม Need for Speed ของดรีมเวิร์คส์ ที่มีกลุ่มผู้ชมเดียวกันอีก ไม่รู้เหมือนกันครับว่าย้ายไปแล้วจะช่วยได้มากแค่ไหน

ส่วนกำหนดฉายเดิมของหนัง โซนี่ได้ย้ายหนังไซไฟ Elysium ของเนล บลูมแคมป์ ที่นำแสดงโดย แมต เดมอน และ โจดี้ ฟอสเตอร์ เข้าไปแทนครับ

RoboCop กำกับโดย โฮเซ่ พาดิลา และหนังมี แกรี่ โอลด์แมน, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, ไมเคิล คีตัน, แมรีแอน ฌอน-แบพทีสต์, แอ็บบี้ คอร์นิช, เจย์ บารูเชล และ แจ็คกี้ เอิร์ล ฮาร์ลี่ ร่วมสมทบครับ คลิกชมคลิปและภาพเพิ่มเติมด้านล่าง

robocop 2014robocop 2014

robocop 2014robocop 2014

robocop 2014robocop 2014

robocop 2014robocop 2014

 

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2012/10/20/robocop-rides-robocycle/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่