เมแกน ฟ็อกซ์ ยืนยันข่าวดี คลอดลูกคนแรกแล้ว

เมแกน ฟ็อกซ์ ยืนยันข่าวดี คลอดลูกคนแรกแล้ว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เมแกน ฟ็อกซ์เมแกน ฟ็อกซ์

ดาราสาวสุดเซ็กซี่ เมแกน ฟ็อกซ์ ประกาศข่าวดีด้วยตัวเอง ยืนยัน เป็นคุณแม่แล้ว หลังให้กำเนิดลูกชายคนแรก


เมแกน ฟ็อกซ์ นักแสดงสาวจากหนัง Transformers ภาค1-2 เปิดเผยข่าวดีด้วยตนเองผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า เธอได้ให้กำเนิดลูกน้อย ซึ่งเป็นทายาทคนแรกของเธอ เมื่อวันที่ 27 ก.ย. กับสามี ไบรอัน ออสติน กรีน ที่มีลูกติดจากภรรยาเก่าหนึ่งคน

 

เมแกน ฟ็อกซ์เมแกน ฟ็อกซ์

รายงานระบุว่า เมแกน เลือกที่จะรอจนถึงวันที่ 17 ต.ค. จึงค่อยประกาศข่าวดีนี้ ด้วยการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คว่า "เราโชคดีมาก ๆ ค่ะที่ได้มีช่วงสัปดาห์ที่สงบสุขกันที่บ้าน แต่ฉันเองอยากจะเปิดเผยเรื่องนี้เอง ก่อนที่ใครจะเอาข่าวไปประกาศก่อน ฉันได้ให้กำเนิดลูกของเรา โนอาห์ แชนนอน กรีน เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ค่ะ ลูกแข็งแรง มีความสุข และสมบูรณ์ดีทุกประการ"


เมแกน วัย 26 ปี และ ไบรอัน วัย 38 ปี พบรักกันในกองถ่าย Hope and Faith ทางสถานี ABC เมื่อปี 2004 หลังคบหากันอยู่พักใหญ่ ทั้งสองก็ประกาศลั่นระฆังวิวาห์ในปี 2010

 

ก่อนหน้านี้ เมแกน เคยให้สัมภาษณ์กับ Cosmopolitan ว่า แม้คนทั้งโลกจะมองเธอเป็นสาวเซ็กซี่ แต่สำหรับเธอแล้วกลับรู้สึกถึงความเป็นแม่ที่มีในตัวเธอมาตลอด และหากเป็นไปได้เธออยากจะมีลูกสัก 2-3 คน ซึ่งในวันที่ลูกคนแรกลืมตาดูโลก เมแกน กล่าวด้วยความตื้นตันว่า เธอรู้สึกขอบคุณพระเจ้า ที่ทำให้เธอได้รับรู้ถึงความรักอันไร้ขอบเขต และประเมินค่าไม่ได้เช่นนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่