เผยภาพแรก แพททินสัน - สจ๊วร์ต หลังแอบเล่นชู้

เผยภาพแรก แพททินสัน - สจ๊วร์ต หลังแอบเล่นชู้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวคริสเตน สจ๊วร์ตข่าวคริสเตน สจ๊วร์ต

ปาปารัสซี่จับภาพแรกของ โรเบิร์ต แพททินสัน - คริสเตน สจ๊วร์ต หลังแอบเล่นชู้


ถือเป็นภาพที่แฟนๆ หนังชุด ทไวไลท์ รอคอยมานานทีเดียว สำหรับการปรากฏตัวร่วมกันของ โรเบิร์ต แพททินสัน วัย 26 ปี และ คริสเตน สจ๊วร์ต วัย 22 ปี หลังฝ่ายหลังแอบนอกใจแฟนหนุ่มจนเกิดเป็นข่าวฉาวไปทั่วโลก

 

โดยภาพที่ปาปารัสซี่ถ่ายได้นี้ เกิดขึ้นภายหลังที่มีข่าวออกมาว่า มีคนเห็นทั้งคู่ออกท่องราตรีด้วยกันในลอสแองเจลิสเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งทางฮอลลีวูดดอทคอม รายงานว่า พวกเขาออกจากชาโตว์ มอร์มองท์ เมื่อคืนวันเสาร์ ขณะที่ด้าน เอนเตอร์เทนเมนท์ ทูไนท์ ระบุว่า ทั้งคู่ยังคงอยู่ด้วยกัน และออกจากบาร์ Ye Rustic Inn พร้อมกันในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาด้วย

ข่าวคริสเตน สจ๊วร์ตข่าวคริสเตน สจ๊วร์ต

แหล่งข่าวรายงานว่า แพททินสัน และ สจ๊วร์ต ใช้เวลาร่วมกันที่บาร์มากกว่า 4 ชั่วโมง โดยมีเพื่อนของพวกเขามาร่วมสังสรรค์ด้วยกว่า 10 คน ทั้งคู่พูดคุย หัวเราะ และดื่มกินอย่งสนุกสนานตลอดเวลา

 

ด้านเพื่อนสนิทของคู่รักทไวไลท์ เผยว่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทั้งสองคนต่างระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ ต้องใช้ประตูลัดย่องเข้าในคลับ เพื่อไม่ให้ผู้คนแตกตื่น "พวกเขากลัวว่าจะสร้างความแตกตื่นเกิดขึ้นจากคนรอบข้าง พวกเขาแค่อยากทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องเงียบๆ ไปตามปกติ"

ข่าวคริสเตน สจ๊วร์ตข่าวคริสเตน สจ๊วร์ต

นับว่าภาพที่เผยแพร่ครั้งนี้ เป็นภาพแรกที่ แพททินสัน และ สจ๊วร์ต ปรากฏตัวร่วมกัน หลังฝ่ายหญิงแอบปันใจให้ รูเพิร์ต แซนเดอร์ ผู้กำกับวัย 41 ปี จากหนัง Snow White and The Huntsman ที่เธอแสดงนำ จนมีภาพหลุดกอดจูบกันอย่างดูดดื่มท่ามกลางที่สาธารณะถูกตีพิมพ์ลงสื่อแท็บลอยด์หลายฉบับ เป็นข่าวฉาวร้อนฉ่าจนกระทั่งคู่(แอบ)รักนี้ก็ต้องออกมายอมรับสารภาพผิด พร้อมขอการให้อภัยจากพฤติกรรมของพวกเขาเอง ส่งให้ แพททินสัน ต้องเลิกรากับ สจ๊วร์ต ไปในที่สุด

 

อย่างไรก็ตาม คู่พระ-นางแวมไพร์ทไวไลท์ ก็ตัดสินใจกลับมาปลูกต้นรักกันใหม่อีกครั้ง และทั้งสองจะควงแขนกันเดินพรมแดงออกสื่ออย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมงานรอบปฐมทัศน์ของหนัง The Twilight Saga: Breaking Dawn-Part 2 ในวันที่ 14 พ.ย.นี้ ที่กรุงลอนดอน

ข่าวคริสเตน สจ๊วร์ตข่าวคริสเตน สจ๊วร์ต ข่าวโรเบิร์ต แพททินสันข่าวโรเบิร์ต แพททินสัน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่