ดูเมืองถูกเผาในคลิปแรกของ Carrie ฉบับรีเมก

ดูเมืองถูกเผาในคลิปแรกของ Carrie ฉบับรีเมก
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

carrie 2013carrie 2013

โซนี่ พิคเจอร์ส และเอ็มจีเอ็ม ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังดราม่าสยองขวัญ Carrie ออกมาตามสัญญาแล้วครับที่ Yahoo Movies

เป็นตัวอย่างแรกที่ไม่ได้เผยอะไรเกี่ยวกับหนังมาก แต่เลือกหนึ่งในฉากอันคลาสสิคออกมานำเสนอตอนที่แครี่ (โคลอี้ เกรซ มอเร็ทซ์) ระเบิดพลังจิตแล้วเดินไปตามเมือง ทำให้ทุกอย่างที่อยู่สองข้างทางระเบิด มีไฟลุกไหม้ เป็นฉากเดียวกับที่หนังต้นฉบับของไบรอัน เดอ พัลมา เคยนำเสนอมา จะต่างกันที่ฉบับนี้ใช้กล้องจากเครนมุมสูงที่ค่อยๆ วิ่งไต่ระดับลงไปตามถนนจนเห็นใบหน้าของแครี่ที่เปื้อนเลือด ก่อนหน้านั้นก็มีเสียงของตัวละครพูดถึงเหตุการณ์ทำนองว่าไม่น่าเชื่อว่าจะ เป็นไปได้ครับ

มอเร็ทซ์ให้สัมภาษณ์แก่ เอ็มทีวี ว่า "มัน เป็นหนังสำหรับทุกคนที่เคยถูกห้าม เธอมองหันกลับไปแล้วพูดว่า คอยดูฉันให้ดี ฉันจะกลายเป็นคนที่ฉันอยากจะเป็น และฉันจะเป็นคนที่ฉันต้องเป็น"

การต่อต้านการกระทำอันเป็นอันธพาล ที่แกล้งผู้ที่อ่อนแอกว่า หรือแตกต่าง กำลังเป็นกระแสสำคัญในสังคมอเมริกาตอนนี้ครับ เพราะเด็กที่ถูกแกล้งบางคนไม่ฆ่าตัวตายก็จับปืนออกมาไล่ยิงครูหรือเพื่อนนัก เรียนด้วยกัน กลายเป็นข่าวใหญ่โต และหนังเรื่อง Carrie มาได้ถูกจังหวะมาก

หนังยังมี จูลี่แอน มัวร์ สมทบ ภายใต้การกำกับของ คิมเบอรี เพียร์ซ จาก Boys Don't Cry และจะเข้าฉายมีนาคมนี้ในสหรัฐครับ คลิกดูตัวอย่างด้านล่าง

carrie 2013carrie 2013 

 

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2012/10/16/carrie-teaser/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่