โฉมแรก แม่นาก จาก พี่มาก..พระโขนง

โฉมแรก แม่นาก จาก พี่มาก..พระโขนง
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

พี่มากพระโขนงพี่มากพระโขนงโฉมแรกเป็นเงาของแม่นาก จาก "พี่มาก..พระโขนง" ของผู้กำกับ บรรจง ปิสัญธนะกูล

 

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อกันยายนที่ผ่านมาว่า มาริโอ้ เมาเร่อ จะมารับบท ไอ้มาก ในหนังตลกปนสยองขวัญ เรื่อง "พี่มาก..พระโขนง" ของผู้กำกับ โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล สิ่งที่แฟนหนังของค่ายจีทีเอชเดากันต่อไปก็คือใครจะมารับบทเป็นแม่นาก พระโขนง และดูเหมือนว่าเรากำลังจะได้รู้ในเร็ววันนี้แล้วครับ เพราะผู้กำกับบรรจงได้ตัวนักแสดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมเปิดตัวเร็วๆ นี้ ตามที่ยืนยันผ่านอินตราแกรมส่วนตัวมาครับว่า "ใครคือแม่นากพระโขนง ในหนัง พี่มาก..พระโขนง จะเผยแล้วคร้าบ Very soon" และลงภาพเงาๆของแม่นาคพระโขนงให้เรายลกันครับ

 

ข่าวลือสะพัดมาก่อนหน้านี้ว่า คุณใหม่ ดาวิกา โฮร์เน คือนักแสดงที่จะมารับบทแม่นากพระโขนง เป็นเรื่องปกติที่จะมีข่าวลือออกมาครับ เพราะการคัดเลือกนักแสดงนั้นทำไปได้สักระยะหนึ่งแล้ว และก็ดูเหมือนจะมีคนสอบถามผู้กำกับโต้งถึงเรื่องนี้ด้วย เจ้าตัวตอบผ่านทวิตเตอร์แต่เพียงว่า "สำหรับคนที่คิดว่ารู้ตัวนางเอกแล้ว หุหุ" ซึ่งแปลความได้หลายอย่างมากครับ

 

หนัง "พี่มาก..พระโขนง" เป็นหนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยองที่ผู้กำกับบรรจงร่วมเขียนบทกับ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี โดยแนวคิดของหนังก็คือการเอาสี่ตัวละครและนักแสดงจากหนังสั้น "คนกอง" และ "คนกลาง" อันได้แก่ ฟรอย - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก - พงศธร จงวิลาส, เชน - วิวัฒน์ คงราศรี และ บอมบ์ - กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข กลับมาผจญภัยกันใหม่ ในตำนานผีอันคลาสสิคอย่างแม่นากพระโขนงครับ

 

หนังยังไม่มีการเผยเนื้อเรื่องอย่างเป็นทางการออกมา แต่เพราะมีการนำสี่ตัวละครจากคนกองและคนกลางกลับมาอีกครั้ง และเลือกนักแสดงหน้าฝรั่งอย่าง มาริโอ เมาเร่อ มารับบทเป็นไอ้มาก ต่อมทฤษฎีสมคบคิดของผมบอกว่า หนังเรื่องนี้น่าจะเป็นหนังซ้อนหนังที่กองถ่ายหนังไปเจอเรื่องราวสยองขวัญ จริงๆ ครับ แต่เป็นแค่การเดาครับ คงต้องรอคำยืนยันอีกที

พี่มากพระโขนงพี่มากพระโขนง 

 

เครดิต : Jediyuth (https://jediyuth.wordpress.com/2012/10/11/first-grim-of-mae-nak/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่