เผยภาพ ไอรอนแมน ประกบคู่หูใหม่ ใน Iron Man 3

เผยภาพ ไอรอนแมน ประกบคู่หูใหม่ ใน Iron Man 3
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

iron man 3iron man 3

หนัง Iron Man 3 กลับมาถ่ายทำกันใหม่อีกครั้ง หลังจากพักกองไปตั้งแต่สิงหาคมที่ผ่านมา เนื่องจาก โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ประสบอุบัติเหตุและบาดเจ็บที่ข้อเท้าจนต้องพักกอง และล่าสุดวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมาก็ยกกองไปถ่ายทำกันที่อ่าวฟลอริด้าในฉากที่เหมือนจะเป็นงาน ชุมนุมสิงห์นักขับสักอย่าง และก็มีภาพของไอรอนแมนในชุดเกราะใหม่ล่าสุด Mark XLVII ยืนเคียงข้างกับมนุษย์เกราะเหล็กที่สวมเกราะวอร์ แมชชีนครับ ภาพชุดนี้เป็นภาพนิ่งที่ Daily Mailได้มา พร้อมกับภาพเก็บตกการพักผ่อนของดาวนี่ย์กับภรรยาและลูก

เกราะใหม่ของโทนี่ สตาร์ก ที่เราเห็นกันล่าสุดนี้ก็คือเกราะเดียวที่ไปแสดงในงานคอมมิคคอนเมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมาครับ ซึ่งจะเป็นเกราะเอกในหนัง Iron Man 3 ข่าวลือบอกว่าความพิเศษของเกราะนี้ก็คือสามารถให้สตาร์กเชื่อมต่อกับระบบของเกราะอื่นๆ ที่เขามี ให้มารวมพลช่วยเหลือในการต่อสู้ได้ด้วย

iron man 3iron man 3

ส่วนชุดเกราะวอร์ แมชชีนนั้น ตามข่าวบอกว่าไม่ใช่เกราะของตัวละครใหม่ แต่เป็นเกราะอัพเกรดของวอร์มาชีน ตัวละครของ ดอน ชีเดิล จากภาค 2 นั่นเอง

อีกข่าวที่เกี่ยวข้องกัน ถ้ายังจำได้ว่าหนัง Iron Man 3 จะยกกองไปถ่ายทำที่จีนด้วย และเคยทาบหลิวเต๋อหัวให้มารับบทนักวิทยาศาสตร์ที่จะมาช่วยสตาร์กในการสร้าง เกราะเพื่อสู้กับแมนดาริน ตัวร้ายที่รับบทโดย เบน คิงก์สลี่ ซึ่ง หลิวเต๋อหัว ปฏิเสธไปเพราะอยากให้เวลากับลูกที่เพิ่งเกิดใหม่ ส่วนนักแสดงที่จะมารับบทแทนก็คือ หวังซูฉี นักแสดงจาก Bodyguard and Assassins ครับ จะมารับบทเป็นตัวละครชื่อเชนลู ที่ในประวัติตัวละครแล้วจะกลายเป็นตัวร้ายชื่อเรดิโอแอ็คทีฟแมน หรือมนุษย์กัมมันตรังสี แต่ไม่มีการยืนยันว่าตัวละครนี้แค่ถูกใช้ในการช่วยสร้างเกราะใหม่ให้สตาร์ก หรือจะกลายเป็นผู้ร้ายอีกตัวในหนังภายหลังจากนี้

สุดท้าย วอลท์ ดิสนี่ย์ ประเทศไทย ได้แจ้งมาครับว่าตัวอย่างแรกที่เราเคยนำเสนอรายละเอียดให้อ่านกันนั้น จะออนไลน์พร้อมกันทั่วโลก วันที่ 23 ตุลาคมนี้ ซึ่งตามเวลาของบ้านเราคือราวบ่ายสองโมงครับ โปรดติดตาม

iron man 3iron man 3

iron man 3iron man 3

 iron man 3iron man 3

 

เครดิต : Jediyuth (https://jediyuth.wordpress.com/2012/10/02/iron-man-3-set-pic-and-news-on-trailer/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่