เรียลลิตี้ขนหัวลุก 4 คลิปใหม่สุดผวา!!

เรียลลิตี้ขนหัวลุก 4 คลิปใหม่สุดผวา!!
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

paranormal activity 4paranormal activity 4

paranormal activity 4paranormal activity 4

สำหรับผู้ที่อยากชมความสยองขวัญแบบภาคต่ออย่าง Paranormal Activity 4 ยูไอพีผู้จัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ได้เลื่อนหนังฉายเร็วขึ้นเป็น 18 ตุลาคม พร้อมในสหรัฐ และตัวอย่างฉบับเต็มของหนังก็ออนไลน์แล้วที่ Appleครับ

 

ภาคนี้ ยังคงได้ เฮนรี่ จูสต์ กับ แอเรียล สตูลแมน ที่เคยทำให้คนดูจับไข้หัวโกร๋นจากภาค 3 กลับมากำกับอีกครั้ง โดยใช้คำโปรยว่า "ทุกกิจกรรมสยองขวัญได้นำมาสู่เหตุการณ์นี้" ซึ่งหนังไม่ได้บอกเรื่องย่อมาว่าเป็นเหตุการณ์ไหน แต่ดูจากตัวอย่างแล้ว เราพบว่าเด็กชายประหลาดในตัวอย่างแรกก็คือฮันเตอร์นั่นเอง และเปลี่ยนชื่อใหม่เป็นร็อบบี้ มากบดานอยู่กับเคที่ในชานเมือง บางอย่างทำให้เคที่ไปโรงพยาบาล และฮันเตอร์หรือร็อบบี้ก็เลยมาพักอยู่กับเพื่อนบ้าน ซึ่งลูกสาวคนสวยของเพื่อนบ้านก็เริ่มสงสัยในพฤติกรรมแปลกๆ ของเจ้าหนูคนนี้ พร้อมๆกับเกิดเหตุการณ์อุบัติเหตุแปลกๆ หลายอย่างด้วย และเมื่อเธอยิ่งอยากรู้ เธอก็ยิ่งพบความสยองขวัญมากขึ้น

 

ภาคนี้ยังได้เพิ่มกล้องเว็บแคมมาช่วยในการเล่า เรื่องเพิ่มเติม นอกเหนือจากกล้องวงจรปิดในบ้านเหมือนภาคที่แล้วๆมาครับ และดูจะจัดหนักด้านฉากหลอกแบบเจ็บๆ และฉากแสดงฤทธิ์เดชของวิญญาณได้อย่างน่ากลัวหลายฉากด้วย ใครที่อยากดูหนังเพื่อไปนั่งตกใจแล้วกรี๊ดๆ Paranormal Activity 4 น่าจะเหมาะกับคุณครับ คลิกชมตัวอย่างด้านล่าง

 

เครดิต : Jediyuth

(https://jediyuth.wordpress.com/2012/09/27/paranormal-activity-4-trailer/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่