จุ๋ย รับ เซ็นสัญญา Workpoint

จุ๋ย รับ เซ็นสัญญา Workpoint
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

จุ๋ย วรัทยาจุ๋ย วรัทยา

"จุ๋ย" รับ เซ็นสัญญา Workpoint ไม่รู้อดีต ผจก. มีปัญหากับ "คุณตุ๊กตา" ปัด "นิว" ปรึกษาเรื่องข่าว แจงคุยกันปกติ

ยืนยันมาหลายครั้งหลายหน ว่ายังไงก็จะเป็นนักแสดงอิสระ ไม่มีสังกัด แต่ล่าสุด สาว "จุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา" ก็บอกว่า ตอนนี้เซ็นสัญญากับ Workponit (เวิร์คพอยท์) ไปแล้ว แต่เป็นในส่วนของรายการ ไม่เกี่ยวกับละครแต่อย่างใด ซึ่งในงานบวงสรวงละครเรื่อง บ่วงวันวาร ที่เมืองโบราณ สาวจุ๋ยก็เปิดเผยว่า

"จริงๆ ไม่รู้ว่าบอกได้รึยังว่า จุ๋ยเซ็นสัญญากับเวิร์คพอยท์ไปแล้ว ส่วนเรื่องละคร จุ๋ยก็ยังขอรับแบบอิสระ ขอเลือกที่อยากเล่น ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็เข้าใจตรงนี้ ให้เรารับงานได้ทุกที่ ทุกช่อง ไม่ได้สังกัดที่ไหนค่ะ

เรื่องของพิธีกร เราก็จะได้ฝึกฝนด้วย ส่วนเรื่องอีเว้นท์ก็ยังมีเออาร์ ของทางเอ็กแซ็กท์ ดูแลให้อยู่ สามารถประสานกับหลายๆ ฝ่ายได้ กับผู้จัดการคนเก่าก็ไม่ได้มีปัญหาค่ะ เรื่องเซ็นไปกี่ปี จุ๋ยคงยังบอกไม่ได้ เพราะว่าไม่แน่ใจว่าทางเวิร์คพอยท์จะมีแถลงอะไรรึเปล่า ตัวจุ๋ยเองก็เพิ่งจะเซ็นไป ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ละครตอนนี้ก็มีคุยๆ บ้าง แต่ว่ายังไม่สรุปแน่นอน

สำหรับข่าวที่ก่อนหน้านี้ คุณตุ๊กตา ออกมาโพสต์ว่า ผู้จัดการดาราและพี่นิว ก็มีผู้จัดการดาราคนเดียวกัน คือตอนนี้จุ๋ยไม่ได้อยู่กับผู้จัดการคนนี้แล้วค่ะ จริงๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ตัวพี่เขาก็ยังสามารถหางานให้ได้เหมือนเดิม ด้วยเงื่อนไขที่แตกต่างออกไป จุ๋ยเองก็มีสังกัดใหม่เหมือนกันค่ะ พี่นิว มาปรึกษาเรื่องข่าวหรือเปล่า จริงๆ ตรงนี้มันเป็นเรื่องของการทำงาน เรื่องส่วนตัวของพี่เขา แต่ก็ยังคุยกันทางวอทแอพอยู่ แต่จะเป็นในส่วนของร้านนัดประชุมกันมากกว่า ไม่ได้คุยกันในเรื่องของข่าวอะไรค่ะ"

จุ๋ย วรัทยาจุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย วรัทยาจุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย วรัทยาจุ๋ย วรัทยา

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่