จ๊ะ หายเหนื่อย ยิ้มร่า ละครเรตติ้งดี

จ๊ะ หายเหนื่อย ยิ้มร่า ละครเรตติ้งดี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

จ๊ะ จิตตาภาจ๊ะ จิตตาภา

"จ๊ะ-จิตตาภา" หายเหนื่อย ยิ้มร่า ละครเรตติ้งดี โผล่หน้าจอครบ 7 วัน อ้อนแฟนห้ามเบื่อ

เรียกว่าเป็นขาขึ้น มาแรงแซงใครทั้งหมดในนาทีนี้ ต้องยกให้นางเอกหน้าหวาน "จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม" ที่มีผลงานทางหน้าจอให้แฟนๆ ละคร ได้ชมกัน 7 วันรวด เลยทีเดียว ซึ่งก็โดดเด่นเข้าตาแฟนๆ ทั้งสองเรื่องสองรส ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มถึงกระแสตอบรับ แถมยังโชคดี ที่มีโอกาสได้แสดงความสามารถหลากหลายแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะละครคอมเมดี้สาระดี "แม่ยายคงกระพัน" ทำเอาหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ออดอ้อนแฟนๆ อย่าเพิ่งเบื่อหน้า ช่วยเป็นกำลังใจให้กับทุกผลงาน

โดยเจ้าตัวเผยว่า "ตอนนี้ จ๊ะ ก็มีละครออนแอร์อยู่ทั้งหมด 2 เรื่อง คือ "The Sixth Sense" แล้วก็อีกเรื่อง "แม่ยายคงกระพัน" ก็จะได้เห็นจ๊ะกันทางหน้าจอทุกวันเลยค่ะ ก็ดีใจมากค่ะ ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาส มันเป็นจังหวะมากกว่าค่ะ แต่เราก็โชคดีที่ได้รับโอกาสหลากหลาย ได้ทำงานที่เรารักอย่างเต็มที่ ทุกงานเราตั้งใจทำอย่างเต็มที่ พอผลงานออกมาแล้วทุกคนชอบ เราก็ดีใจมากค่ะ

แม่ยายคงกระพัน เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความสนุกของจ๊ะเลยค่ะ รับบทเป็น "ขวัญข้าว" ลูกสาวคนเดียวของ พี่เปิ้ล จารุณี เค้าจะหวงเรามาก ส่งไปเรียนเมืองนอก เพื่อกลับมาพัฒนาที่นา และอยากให้เราแต่งงานกับเกษตรอำเภอ แต่เราดันพาหนุ่มไฮโซกลับบ้าน บทก็จะมีความซ่าส์ ไม่ต่างจากแม่ ต้องคอยช่วยเหลือพี่ชื่อต่าย ให้ภารกิจสำเร็จ

แม่ยายคงกระพัน จ๊ะ จิตตาภาแม่ยายคงกระพัน จ๊ะ จิตตาภา

เรื่องนี้ตัวละครเยอะ และสนุกสนานกันทุกคนค่ะ ร่วมงานกับพี่เปิ้ล เป็นครั้งแรก คือรุ่นใหญ่ ที่เราเคยได้ยินตั้งแต่เด็ก ตอนแรกก็ไม่กล้าคุย กลัว พอเล่นๆ ไป พี่เปิ้ล น่ารัก เค้าจะมีมุมน่ารักๆ ทำให้เรากล้าเข้าหามากขึ้น ก็ร่วมงานแล้วสบายใจ พอสนิทกันมากขึ้น ทั้ง พี่เปิ้ล พี่ต้น พี่ก้อย พี่บุ๊คโก๊ะ พี่ดี้ และทุกคนเลยค่ะ ฮากันมากๆ เข้าฉากด้วยกันทีไร ต้องตั้งสติดีๆ อย่าเผลอมองพี่บุ๊คโก๊ะ นิดเดียวก็หลุดขำกันแหละ ทุกคนใส่เต็มกันมากๆ

ส่วนอุปสรรคความยากของเรื่องนี้ ก็เป็นที่สภาพอากาศความร้อน ถ่ายกลางทุ่งนา ร้อนมาก ร่างกายไม่ไหวแล้ว ทุกคนชมว่า ผิวสีแทน จริงๆ แล้วครีมกันแดดก็เอาไม่อยู่ ทำให้เราเข้าใจถึงหัวอกของชาวนาจริงๆ เลยค่ะ แต่ถึงจะเหนื่อยแค่ไหน ทุกคนก็ตั้งใจกันเต็มที่ เพื่อให้มีผลงานดีๆ ออกสู่สายตาผู้ชมค่ะ เป็นกำลังใจให้ แม่ยายคงกระพันกัน ด้วยนะคะ"

จ๊ะ จิตตาภาจ๊ะ จิตตาภา

จ๊ะ จิตตาภาจ๊ะ จิตตาภา

จ๊ะ จิตตาภาจ๊ะ จิตตาภา

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่