ยกโทษแล้ว! แพททินสัน คืนดี สจ๊วร์ต บอกขาดกันไม่ได้

ยกโทษแล้ว! แพททินสัน คืนดี สจ๊วร์ต บอกขาดกันไม่ได้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวคริสเตน สจ๊วร์ตข่าวคริสเตน สจ๊วร์ต

โรเบิร์ต แพททินสัน ให้อภัย คริสเตน สจ๊วร์ต หลังฝ่ายหญิงนอกใจ เผยเพราะทั้งสองขาดกันไม่ได้

พระเอกหนุ่มชื่อดัง โรเบิร์ต แพททินสัน หลังร้างลากับอดีตคู่รัก คริสเตน สจ๊วร์ต ที่แอบนอกใจไปสานสัมพันธ์ลับๆ กับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ ผู้กำกับพ่อลูกสอง และมีภาพหลุดออกมา จนทำเอา แพททินสัน และ ลิเบอร์ตี รอสส์ ภรรยาสาววัย 33 ปีของแซนเดอร์ ต้องช้ำรักไปตามๆ กัน รวมถึงแฟนคลับหนังแวมไพร์ ทไวไลท์ทั่วโลกด้วย แต่ล่าสุด คู่รักพระ-นางทั้งในและนอกจอนี้ได้กลับมาคบกันอีกครั้งแล้ว

ข่าวคริสเตน สจ๊วร์ตข่าวคริสเตน สจ๊วร์ต

แหล่งข่าวเผยกับ เดอะ ซัน ว่า "พวกเขาตัดสินใจได้ว่า พวกเขาอยู่โดยขาดกันและกันไม่ได้ คริสเตนเปิดใจกับโรเบิร์ต และบอกเขาว่า มันเกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวและเป็นความผิดพลาด"

รายงานระบุว่า แพททินสัน และ สจ๊วร์ต ย้ายเข้าไปอยู่ด้วยกันในบ้านพักที่ลอสแองเจลิส และหวังจะปลูกต้นรักขึ้นมาใหม่อีกครั้ง "ร็อบเข้าใจแล้วว่า มันเป็นเพียงความพลาดพลั้งอันงี่เง่าของคริสเตน หลังจากที่ได้คุยกันเปิดใจพร้อมน้ำตา พวกเขาสะสางเรื่องที่คาใจกันจนหมด"

"ร็อบได้เห็นว่าคริสเตนรู้สึกเสียใจต่อเขามากขนาดไหน และเขาก็ยินดียกโทษให้เธอ พวกเขาต่างก็รักกันมาก"


ก่อนหน้านี้ สจ๊วร์ต เคยให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งแสดงถึงความมั่นใจว่าเธอจะชนะใจแพททินสันได้อีกครั้งว่า "พวกเราสบายดี ไม่เป็นไร"

ข่าวคริสเตน สจ๊วร์ตข่าวคริสเตน สจ๊วร์ต

อย่างไรก็ตาม ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ "แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2" (The Twilight saga : Breaking Dawn Part 2) ที่จะมีขึ้นในเดือน พ.ย.นี้ มีการคาดหวังว่า จะได้เห็นทั้ง แพททินสัน และ สจ๊วร์ต ควงกันออกงานต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก หลังเกิดข่าวฉาวเมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่