ดูเจสซิกา แชสเทน โดนผีหลอก ในคลิปสยอง Mama

ดูเจสซิกา แชสเทน โดนผีหลอก ในคลิปสยอง Mama
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

เจสซิกา แชสเทน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีผลงานดีต่อเนื่อง เธอดูจะเลือกหนังได้ดีตลอด ให้เธอได้มีโอกาสฉายแววเป็นที่น่าจดจำ ตั้งแต่ The Tree of Life, The Debt, The Help, Zero Dark Thirty และ Lawless เป็นต้น และเมื่อเธอได้ลองเลือกเล่นหนังสยองขวัญดูบ้าง ทำให้เราอดคิดไม่ได้ว่าจะต้องไม่ใช่หนังสยองขวัญธรรมดาแน่ จะต้องมีอะไรที่น่าสนใจอย่างมาก ซึ่งหนังที่ว่าก็คือเรื่อง Mama ครับ และตัวอย่างก็ออนไลน์แล้วที่ Apple

หนังเป็นเรื่องราวของเด็กผู้หญิงสองคน วิคทอเรีย (เมแกน ชาร์เพนเทียร์) และ ลิลลี่ (อิซาเบล เนลิสส์) ที่ต้องอาศัยอยู่ลำพังในป่าเป็นเวลาห้าปี หลังจากพ่อแม่ของพวกเธอตายอย่างลึกลับ นิโคลา คอสเนอร์-วัลดู จาก Games of Thrones รับ บทเป็นลูคัส อาของเด็กทั้งสอง ที่รับพวกเขามาดูแล อยู่กับเขาและคนรัก แอนนาเบล (เจสซิกา แชสเทน) ซึ่งเริ่มต้นนั้นอาจต้องมีการปรับตัวเข้าหากันสักหน่อย แต่ไม่นานพวกเขาก็เข้ากันได้ดีจนกระทั่งพบว่ามีบางสิ่งที่ลึกลับน่ากลัวตาม เด็กทั้งคู่มาจากในป่าด้วย สิ่งที่เด็กคู่นี้เรียกว่า "แม่" แล้วเหตุการณ์หลอนๆ ชวนสยองขวัญก็เกิดขึ้นครับ

หนังกำกับโดย อังเดรส์ มัสเชทติ ซึ่งดัดแปลงจากหนังสั้นของเขาเองครับ โดยได้ เกียลเลอโม เดล ทอโร ผู้ที่พักหลังมักอำนวยการสร้างหนังสยองขวัญที่เกี่ยวกับจินตนาการของเด็ก เยอะมาก มาช่วยนำเสนอหนังเรื่องนี้

Mama จะฉายในสหรัฐมกราคมนี้

 mama เรื่องย่อmama เรื่องย่อ

mama เรื่องย่อmama เรื่องย่อ

mama เรื่องย่อmama เรื่องย่อ

mama เรื่องย่อmama เรื่องย่อ

 

เครดิต : http://jediyuth.wordpress.com/2012/09/15/mama-first-trailer/

           Jediyuth

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ mama