ดีที่ป้องกัน!! เอ็มม่า วัตสัน เกือบจุกโผล่

ดีที่ป้องกัน!! เอ็มม่า วัตสัน เกือบจุกโผล่
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เอ็มม่า วัตสันเอ็มม่า วัตสัน

เอ็มม่า วัตสัน ดาราดังจากหนังชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์ เกือบโชว์จุกกลางพรมแดง ดีที่มีสติกเกอร์ปิดบังไว้

เอ็มม่า วัตสัน นักแสดงสาวชาวอังกฤษ ที่โด่งดังจากภาพยนตร์ชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์ เกือบต้องโชว์ของดีต่อหน้าสื่อ ระหว่างเดินพรมแดงในงานรอบปฐมทัศน์หนัง The Perks of Being a Wallflower ที่ลอสแองเจลิส เมื่อชุดราตรีของอาร์มานีที่เธอสวมอยู่ เกิดเลื่อนไปมาจนหลุดจากตำแหน่ง เผยให้เห็นด้านข้างของหน้าอกหน้าใจเธออย่างชัดเจน แต่โชคดีที่เธอใช้สติกเกอร์แปะป้องกันไว้ก่อน

ดาราสาววัย 22 ปี ให้สัมภาษณ์ว่า เธอเลือกชุดนี้ได้ในวินาทีสุดท้ายก่อนมางาน ซึ่งเธอมาร่วมงานครั้งนี้ต้องบินตรงจากแคนาดาเลย หลังเพิ่งไปร่วมงานเทศกาลหนังเมืองโตรอนโต

นอกจาก วัตสัน แล้ว ยังมี แม วิตแมน, นินา โดเบรฟ, เอลซา มิลเลอร์ และ จอห์นนี่ ซิมมอนส์ นักแสดงในเรื่องเดินทางมาร่วมงานเปิดตัว The Perks of Being a Wallflower อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ วัตสัน เคยให้สัมภาษณ์ผ่านนิตยสารชื่อดัง Glamour ว่า เธอจะระมัดระวังตัวทุกครั้งที่ต้องสวมชุดวาบหวิวออกงานต่างๆ เพราะกลัวว่าอาจต้องโชว์อะไรที่ไม่ได้ตั้งใจไป "คุณจะถูกถ่ายภาพจากทุกมุม เพราะฉะนั้นต้องไม่คิดอยู่แค่ว่าเราจะดูสวยรึเปล่า แต่ต้องดูด้วยว่าเราใส่ชุดนี้แล้วจะนั่งได้รึเปล่า คนจะเห็นไปถึงใต้กระโปรงของคุณรึเปล่า"

เอ็มม่า วัตสันเอ็มม่า วัตสัน เอ็มม่า วัตสันเอ็มม่า วัตสัน

Photos : Splash, REUTERS

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่