มารี ปลื้มคนชมเล่นละครดีขึ้น เร่งพัฒนาตน

มารี ปลื้มคนชมเล่นละครดีขึ้น เร่งพัฒนาตน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มารี เบรินเนอร์มารี เบรินเนอร์

สาว "มารี เบรินเนอร์" ปลาบปลื้ม คนชมเล่นละครดีขึ้น เร่งพัฒนาตน เข้าใจฉาวถี่ ราศีนางเอกตก

โดนติติงเรื่องการแสดงมาเยอะ สำหรับสาว "มารี เบรินเนอร์" ล่าสุด "รักคุณเท่าฟ้า" ก็เพิ่งลาจอไป ไม่รู้กระแสที่ตามมาจะเป็นยังไง พอเจอตัวสาวมารีมาร่วมงาน "แพรว Pop Up Beauty Fashionista" ที่สยามพารากอน
สาวมารีก็เปิดเผยว่า

"ตอนจบ 'รักคุณเท่าฟ้า' ก็มีโอกาสได้ดูแล้ว ในส่วนของการแสดง ก็จริงๆ เราอาจจะมองตัวเองในคนละมุม ต่างจากที่คนอื่นมอง คือเรามองตัวเองก็ยังมีอีกหลายอย่างที่ยังต้องปรับ ต้องเปลี่ยน หลายคนบอกว่าเล่นดีขึ้น แต่ก็มีหลายคนที่ยังติ

ส่วนจะมีภาค 2 หรือไม่นั้น ก็ไม่ทราบจริงๆ แล้วที่มีหลายๆ คนชมว่าเล่นดีขึ้นนั้น ก็ดีใจ มันโล่งมาก เพราะเหมือนเราเกร็งมานาน ก็โอเค มันดีขึ้น แต่ก็ยังมีติอยู่ เราก็ยังพยายามปรับต่อไปเรื่อยๆ

สำหรับกรณีที่คนมองว่า ที่ผ่านมาข่าวฉาวเยอะ เลยทำให้ราศีนางเอกลดลงไปนั้น เรื่องนี้มันก็คงมีส่วน เพราะถ้าใครรู้สึกไม่ชอบคนๆ นึง มันก็คงยากที่จะปรับความรู้สึก แต่ถ้าใครชอบแต่แรก มันก็ง่ายที่จะชอบตลอดไป มันก็ต้องใช้เวลาพิสูจน์ให้คนทั่วไปรักเราให้มากขึ้น ถามว่ายังเครียดเรื่องข่าวเก่าๆ อยู่ไหม ก็ไม่แล้ว ตอนนี้ก็โอเค ทำงานเต็มที่ เล่นละครเรื่องใหม่ก็เต็มที่กับมัน ถามว่าพอใจกับการแสดงของตัวเองหรือยัง ก็บอกตรงๆ ว่า ยัง ต้องปรับอะไรอีกเยอะ"

มารี เบรินเนอร์มารี เบรินเนอร์

มารี เบรินเนอร์มารี เบรินเนอร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่