ปุยฝ้าย นางร้ายแจ๋นปนฮา สีสันละคร แรงเงา

ปุยฝ้าย นางร้ายแจ๋นปนฮา สีสันละคร แรงเงา
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชรปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร

ห่างจอไปได้สักพัก แฟนละครเริ่มคิดถึง "ปุยฝ้าย - ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล" และรอลุ้นกับบทบาท "ปริม" นางร้ายสุดฮาในละคร "แรงเงา" ที่ "ปุยฝ้าย" ได้รับหน้าที่สร้างสีสันเป็นตัวชูรสให้ละครกลมกล่อมถูกใจแฟนละคร ซึ่งการได้โอกาสมารับบทบาทจัดจ้านครั้งนี้ "ปุยฝ้าย" ตั้งใจทุ่มเทแบบสุดๆ เพื่อพิสูจน์พัฒนาการด้านการแสดงของตัวเอง

"ตอนนี้ฝ้ายกำลังถ่ายทำละครเรื่อง 'แรงเงา' อยู่ ซึ่งถ่ายไปได้ซักประมาณ 70 - 80 % แล้วค่ะ ในเรื่องฝ้ายรับบท "ปริม" เป็นสาวแต่งตัวจัดจ้าน ร้ายแจ๋นๆ ร้ายติ๊งต๊อง ขี้โวยวาย ซื่อไม่ทันคน เป็นนางร้ายตลก สร้างสีสันให้กับเรื่อง ได้เล่นเป็น "ปริม" สนุกมากเลยค่ะ

ซึ่งความยากในบทของปริมคือจังหวะในการถ่ายทอดให้คนดูรู้สึกว่า ปริมไม่ได้ตั้งใจที่จะเล่นมุข มันคือนิสัยของเค้าจริงๆ ที่เค้าคิดแบบนี้ มันคือความซื่อที่เค้าพูดออกมาแบบนี้ อย่างเช่น ปริมเห็นเพื่อนเศร้า อยากจะปลอบเพื่อน แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร เค้าก็เอาน้ำที่กินเหลือไว้ของตัวเอง ไปรินใส่แก้วให้เพื่อน มีน้ำใจแบ่งให้กิน แต่มันตลกที่เอาของเหลือให้เพื่อนกิน คือมันยากตรงที่เราต้องสื่อสารยังไงให้คนดูเข้าใจ เป็นลักษณะของตลกที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่ถ้ามีปริมแอนด์เดอะแก๊งค์ในฉากนั้นต้องมีฮา คือพระเอกนางเอกเค้าเล่นเข้มข้นกันแค่ไหน สถานการณ์เครียดแค่ไหน แต่พอปริมแอนด์เดอะแก๊งค์เข้ามา สถานการณ์จะพลิกเปลี่ยนเป็นเสียงหัวเราะได้

มีโอกาสได้รับบทสร้างสีสันในละครแบบนี้ ฝ้ายถือว่าโชคดี ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสให้ฝ้ายแสดงความสามารถ ต้องกราบขอบคุณมากๆ ค่ะ ฝ้ายว่าจริงๆ แล้วโอกาสเป็นจุดที่สำคัญมากในการทำงานด้านนี้ ฉะนั้นถ้าเรามีโอกาสแล้ว ก็ขึ้นอยู่กับเราแล้วว่าที่จะพิสูจน์ว่าเราทำได้อย่างที่ผู้ใหญ่ไว้ใจให้เราได้ทำรึเปล่า ฝ้ายก็เลยอยากทำทุกอย่างให้เต็มที่กับงานที่ได้รับมอบหมาย อยากให้คนดูชอบและมีความสุขในการดูละครค่ะ"

ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชรปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร

ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชรปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร

ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชรปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร

ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชรปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร