ฉาวซ้ำ! ลินด์ซีย์ โลฮาน โดนโรงแรมดังไล่ออกจากห้อง

ฉาวซ้ำ! ลินด์ซีย์ โลฮาน โดนโรงแรมดังไล่ออกจากห้อง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวลินด์ซีย์ โลฮานข่าวลินด์ซีย์ โลฮาน

ลินด์ซีย์ โลฮาน นางเอกเจ้าปัญหา โดนโรงแรมดังสั่งเก็บข้าวของออกจากห้อง หลังค้างค่างเช่าเดือนครึ่ง

เพิ่งมีข่าวฉาวเกี่ยวกับคดีลักทรัพย์มาหมาดๆ ล่าสุด นักแสดงสาวจอมฉาว ลินด์ซีย์ โลฮาน ก็ก่อเรื่องอีกครั้ง เมื่อโรงแรมหรู 'ชาโตว์ มาร์มอนท์' สั่งแบนไม่ให้เธอมาใช้บริการอีก หลังค้างจ่ายค่าห้องพัก และค่าใช้จ่ายอื่นๆ เป็นเงินสูงถึง 46,350.04 เหรียญฯ

รายงานระบุว่า ลินด์ซีย์ เข้าพักในโรงแรมระหว่างเดือน มิ.ย. ถึง ก.ค. ที่ผ่านมา นับระยะเวลาทั้งหมด 47 วัน นอกจากนี้เธอยังกินของในมินิบาร์ไปเป็นเงินถึง 3,145.07 เหรียญฯ ,บุหรี่อีก 49 แพ็ค มูลค่า 686 เหรียญฯ และรับประทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม เมื่อวันที่ 4 ก.ค. วันเดียวเป็นจำนวน 1,992.07 เหรียญฯ รวมถึงใช้บริการจากรูมเซอร์วิสอีก 685.96 เหรียญฯ ด้วย

ข่าวลินด์ซีย์ โลฮานข่าวลินด์ซีย์ โลฮาน

ภาพ ลินด์ซีย์ ขณะอยู่ในโรงแรม ถ่ายโดยช่างภาพชื่อดัง "เทอร์รี ริชาร์ดสัน"

 

TMZ รายงานจากหลักฐานที่เป็นจดหมายจากผู้จัดการโรงแรม ระบุว่า ดาราสาววัย 26 ปี ถูกทางโรงแรมทวงค่าบริการที่ค้างชำระอยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้รับเงินแต่อย่างใด จนกระทั่งถูกสั่งให้เก็บข้าวของออกจากห้องพักของโรงแรมในวันที่ 1 ส.ค. เวลาเที่ยงตรง พร้อมกับแบนไม่ให้เข้าใช้บริการอีก

ก่อนหน้าจะถูกโรงแรมหรูสั่งแบน ลินด์ซีย์ โลฮาน ก็เพิ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีลักทรัพย์ ระหว่างงานปาร์ตี้ที่บ้าน แซม มาจิด เพื่อนสนิทของเธอ แต่สามารถหลุดพ้นข้อหามาได้ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบหลักฐานใดๆ ที่บ่งชี้ว่าเธอคือคนขโมยเครื่องเพชร

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่