งานงอก! อดีตคู่ขาหนุ่มแฉ ทราโวลต้า ยังไงก็เกย์

งานงอก! อดีตคู่ขาหนุ่มแฉ ทราโวลต้า ยังไงก็เกย์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

จอห์น ทราโวลต้า เกย์จอห์น ทราโวลต้า เกย์

นักบินหนุ่มอดีตคู่ขาของพระเอกดัง จอห์น ทราโวลต้า แฉเรื่องบนเตียงออกสื่อ

เงียบไปได้พักใหญ่แล้วสำหรับข่าวตีแผ่รสนิยมรักร่วมเพศแบบลับๆ ของพระเอกชื่อก้องโลก จอห์น ทราโวลต้า ที่โด่งดังจากภาพยนตรเรื่อง Grease, Pulp Fiction และ Face/Off ล่าสุด อดีตนักบินหนุ่มที่อ้างตนเองว่าเคยเป็นคู่รักคู่นอนของดาราดัง ออกมาแฉความสัมพันธ์ของพวกเขาหมดเปลือกชนิดแสบถึงทรวง

ดั๊ก ก็อตเตอร์บา อดีตนักบินคู่ขาทราโวลต้า เผยเรื่องราวทั้งหมดผ่านนิตยสารดัง 'เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์' ว่า พวกเขาพบกันครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 1981 ตอนดาราดังสัมภาษณ์งานนักบินเขา หลังจากนั้นทั้งสองก็สานสัมพันธ์จนกลายเป็นคู่รักในที่สุด

"เราบินไปที่มอนเตอร์เรย์, แคลิฟอร์เนีย และไปพักที่รีสอร์ตไฮแลนด์ส ใน คาร์เมล เรามีดินเนอร์ที่แสนวิเศษ ด้วยไวน์ชั้นดี 1 ขวด และผมรู้สึกได้เลยว่ากำลังโดนจีบ และขณะที่เราเดินออกจากร้านอาหารเพื่อกลับไปที่ห้องพัก จอห์นก็พูดขึ้นมาว่า 'นี่ๆ คุณอยากนวดหรือเปล่า?'"

จอห์น ทราโวลต้า เกย์จอห์น ทราโวลต้า เกย์

อดีตคู่ขากล่าวต่อ "ผมเตรียมตัวเตรียมใจสำหรับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เลยตอบไปว่า 'แน่นอน ทำไมจะไม่อยากล่ะ?' ผมเข้าไปในห้องของเขา อาบน้ำและออกมาพร้อมกับนุ่งแค่ผ้าเช็ดตัว จอห์น ก็บอกว่า 'โอเค มานั่งที่เตียงซิ' เขานวดให้ผม ก่อนเปลี่ยนไปทำอย่างอื่นแทน

จอห์น เป็นสุภาพบุรุษ แต่ก็เร่าร้อน วันต่อมาเขาบอกผมด้วยใบหน้าที่ยิ้มเปี่ยมสุขว่า 'ผมมีความสุขมากๆ เมื่อคืนนี้' ซึ่งผมก็บอกเขาไปว่า 'ผมก็เหมือนกัน'"

จอห์น ทราโวลต้า เกย์จอห์น ทราโวลต้า เกย์

ก็อตเตอร์บา รำลึกความหลังอีกว่า นั่นคือช่วงเวลาที่พวกเขาตัวติดกันยิ่งกว่าปาท่องโก๋ และทราโวลต้าก็มักจะพาเขาไปทุกหนทุกแห่งที่เขาอยากไป และครั้งสุดท้ายที่เขาพบกันคือปี 1992 ตอนนั้นทราโวลต้าแต่งงานกับ เคลลี่ เพรสตัน แล้ว

"จอห์น ถามผมว่าอยากจะไปเดินเล่นกับเขาที่ชายหาดหรือเปล่า พวกเราพูดคุยกันเล็กน้อย แล้วผมก็พูดตรงๆ ออกไปว่า 'นี่ จอห์น บอกผมหน่อย ตอนนี้คุณแต่งงานแล้ว แล้วนี่คุณยังชอบผู้ชาย หรือผู้หญิงมากกว่ากัน?' เขาจ้องตาผม แล้วตอบกลับมาว่า 'นี่ ดั๊ก ฟังนะ ผมยังชอบผู้ชายอยู่ดี' ได้ยินเท่านั้นผมก็ตอบไปว่า 'เยี่ยม' และนั่นแหละคือครั้งสุดท้ายที่พวกเราได้พบกัน"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่