ตัวอย่างแรก เค้าเรียกผมว่าความรัก

ตัวอย่างแรก เค้าเรียกผมว่าความรัก
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ "เค้าเรียกผมว่าความรัก"
จากผู้กำกับ "สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก"
นำแสดงโดย เป้ อารักษ์

หนังตลกรัก เรื่อง "เค้าเรียกผมว่าความรัก" จากผู้กำกับ "สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก" นำแสดงโดยเป้ อารักษ์ แล้วทำไมต้องพิมพ์ให้ลงท้ายหลายคำว่ารัก อาจเพราะเป็นหนังที่คุณดูอาจจะรักก็ได้มั้ง แต่ช่างเถอะ หนังเรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ

"เค้าเรียกผมว่าความรัก" เป็นผลงานใหม่ของวศิน ปกป้อง ที่ร่วมกำกับ "สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก" แล้วกลายเป็นที่รักของคนดูหนังรักมากมาย (ยังเล่นคำว่ารักไม่เลิกอีก) ครับ ซึ่งตัวอย่างหนังบอกเรากลายๆ ว่าเกี่ยวข้องกับกามเทพครับ แต่เป็นกามเทพจริงๆ หรือในเชิงอุปมาอุปมัยถึงคนที่ช่วยให้คนสมหวังในความรักว่าเป็นกามเทพรึเปล่า นั่นอาจต้องรอข้อมูลมากกว่านี้อีกนิดจากเอ็ม พิคเจอร์ส ที่จัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ครับ

อย่างไรก็ดี ข้อมูลจากเฟซบุคของหนังบอกว่า อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบทเป็นชายหนุ่มชื่อ "คิว" อดีตแบดบอยคนดังของโรงเรียน ผู้ไม่เคยเชื่อในความรัก เขาล้อเล่นกับความรักเป็นเรื่องฮาๆมาตลอด จนกระทั่งเขาหลงรัก เก้อ (โบ ธัญญะสุภางค์) สาวน้อยข้างบ้านเข้าอย่างจัง เธอกำลังจะทำให้เขารู้จักกับความรัก แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะเธอคือคนที่เขาเคยทำร้ายจิตใจและปฏิเสธความรักอย่างไร้เยื่อใยเมื่อครั้งยังเด็ก เธอจะเกลียดเขาไหม เขาจะต้องทำยังไงที่จะทำให้เธอรู้สึกดีและกลับมารักเขา...และกามเทพพวกนี้มาเกี่ยวข้องอะไรด้วย เราคงต้องรอดูกันเมื่อหนังฉาย 11 ตุลาคมนี้ครับ ระหว่างนี้ คลิกชมตัวอย่างที่ด้านในได้เลย

เค้าเรียกผมว่าความรักเค้าเรียกผมว่าความรัก

เค้าเรียกผมว่าความรักเค้าเรียกผมว่าความรัก

เครดิต : https://jediyuth.wordpress.com/2012/08/28/my-name-is-love-teaser/

          Jediyuth

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ my name is love เรื่องย่อ