ดูคลิปหลุดฮาเฮจากหนัง The Avengers

ดูคลิปหลุดฮาเฮจากหนัง The Avengers
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

the avengers 1the avengers 1

The Avengers 2 ได้กำหนดฉาย 2015 และชมคลิปฉากหลุดๆฮาๆ จากหนัง

ข่าวใหญ่อีกข่าวสำหรับคอหนังซูเปอร์ฮีโร่เครือมาร์เวลที่ประกาศออกมาเมื่อราวสัปดาห์ที่แล้ว แต่ผมไม่ว่างมานำเสนอก็คือกำหนดฉายของ The Avengers 2 ครับ มาร์เวล สตูดิโอ และ วอลท์ ดิสนี่ย์ พิคเจอร์ส ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า 1 พฤษภาคม 2015 จะเป็นวันที่กัปตันอเมริกา, ไอร์ออนแมน, ฮัลค์, ธอร์ และซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่นๆ ที่พวกเขาจะใส่เข้ามา จะกลับมารวมพลกันพิทักษ์โลกอีกครั้ง ห่างจากำหนดฉายของภาคแรก 3 ปีพอดีเลย

ก่อนหน้านี้ไม่นาน มาร์เวลก็ได้ประกาศครับว่าจอส วีดอน จะกลับมาเขียนบทและกำกับอีกเหมือนเคย ซึ่งแฟนๆคงดีใจที่ภาคต่อยังคงได้คนที่คุ้นเคยและรู้วิธีว่าจะทำหนังซูเปอร์ฮีโร่ชุดนี้ให้สนุกได้ยังไง ยังคงเป็นผู้คุมบังเหียนอยู่

The Avengers 2 จะถือว่าเป็นเป้าหมายสุดท้ายของโครงการหนังเฟส 2 ของค่าย ซึ่งก่อนจะไปถึงตรงนั้นก็จะต้องมีหนังซูเปอร์ฮีโร่เดี่ยวๆ ปูทางให้ก่อน เริ่มจาก Iron Man 3 ที่จะออกฉายพฤษภาคม 2013 ตามด้วย Thor: The Dark World ออกฉาย 8 พฤศจิกายน, Captain America: The Winter Soldier ออกฉาย 4 เมยายน 2014 และ Guardians of the Galaxy ออกฉาย 1 สิงหาคม 2014 นี่ยังไม่รวม Ant-Man ที่ประกาศสร้างไปแล้ว แต่ยังไม่มีกำหนดฉาย และ Dr. Strange ที่มีแผนที่จะสร้างครับ และไม่รู้ว่าจะเอามารวมในเฟส 2 นี้ด้วยหรือไม่ หรือรอไว้หลังจากนั้น

นอกจากข่าวนี้แล้ว มาร์เวลยังได้ปล่อยคลิปโบนัสที่จะใส่ในดีวีดีและบลูเรย์ของ The Avengers ที่กำลังจะวางจำหน่ายด้วยครับ หนึ่งในคลิปโบนัสที่ว่าก็คือฉากที่ถูกตัดไปของฮัลค์, ฉากหลุดขำๆ และคลิปเบื้องหลังตัวละครบางตัวด้วย (สามารถคลิกชมคลิปทั้งหมดด้านล่าง)

เครดิต : https://jediyuth.wordpress.com/2012/08/24/the-avengers-2-to-assemble-in-2015/

          Jediyuth

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่