เผยภาพ โคลอี้ มอเร็ทซ์ โชกเลือดในหนังรีเมก Carrie

เผยภาพ โคลอี้ มอเร็ทซ์ โชกเลือดในหนังรีเมก Carrie

carrie 2013carrie 2013

2 ภาพแรกของ โคลอี้ มอเร็ทซ์ และ จูเลียน มัวร์ ใน Carrie หนังสยองขวัญฉบับรีเมก

ยุคนี้นอกจากจะเป็นยุคของหนังรีเมก รีบู๊ท ยกเครื่องใหม่ หรือจะเรียกอะไรก็แล้วแต่กรณี แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าหนังเหล่านั้นจะไม่ดีไปเสียทุกเรื่อง Carrie ก็น่าจะเป็นหนังรีเมกอีกเรื่องที่น่าสนใจและไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง Carrie ฉบับใหม่นี้นำแสดงโดย โคลอี้ มอเร็ทซ์ นักแสดงวัยใสที่โตและเก่งเกินตัว แจ้งเกิดจากบทเด็กหญิงปากจัดใน Kick-Ass และจากนั้นก็รับบทแวมไพร์ใน Let Me In ฉบับฮอลลีวูด ล่าสุดปรากฎตัวเคียงข้าง จอห์นนี่ เดปป์ ใน Dark Shadows ซึ่งวันนี้มีภาพแรกของเธอและนักแสดงรุ่นใหญ่ จูเลียน มัวร์ เผยออกมาแล้ว

ภาพแรก 2 ภาพนี้ ภาพที่หนึ่งเป็นภาพของ แคร์รี่ (โคลอี้ มอเร็ทซ์) ในชุดเต้นรำงานพรอม เปียกโชกไปด้วยเลือด ซึ่งแน่นอนว่าภาพนี้น่าจะเป็นภาพจากฉากที่น่าจดจำของหนัง มอเร็ทซ์พูดติดตลกเกี่ยวกับภาพนี้ว่า "พวกเราแบบว่า มีโอกาสแค่ 4 ครั้งที่จะทำให้ฉากนี้ถูกต้อง เพราะไอ้ของพวกนั้น (เลือดปลอม) มันจะติดผม"

อีกภาพเป็นของ จูเลียน มัวร์ ที่รับบทเป็นแม่ผู้โหดร้าย มักใช้ความเชื่อด้านศาสนาและไม้กางเขนของเธอเป็นข้ออ้างในการทำร้ายลูกสาวใน นามของพระเจ้า ซึ่งมัวร์เผยเกี่ยวกับตัวละครแม่โรคจิตคนนี้ว่า "สิ่งที่น่าสงสารเกี่ยวกับเธอคือ มันเห็นได้ชัดว่าเธอป่วย (ทางจิต) และเด็กผู้หญิงคนนี้ก็โชคร้ายมากที่ต้องอยู่กับคนป่วยแบบนี้"

carrie 2013carrie 2013

โคลอี้ มอเร็ทซ์ กับ ซิสซี่ สเปเซก (คนขวา) ในบท Carrie ปี 1976


Carrie ฉบับเก่านั้นฉายครั้งแรกตั้งแต่ปี 1976 ซึ่งถือเป็นหนังสยองขวัญเหนือธรรมชาติสุดคลาสสิคเรื่องหนึ่ง ผลงานกำกับของ ไบรอัน เดอ พัลม่า ที่นำแสดงโดย ซิสซี่ สเปเซก, ไพเพอร์ ลอว์รี่ และ จอห์น ทราโวลต้า ส่วนหนังฉบับใหม่มีกำหนดฉาย 13 มีนาคม 2013

carrie 2013carrie 2013

carrie 2013carrie 2013

carrie 2013carrie 2013

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่