โช นิชิโนะ สปริตแรง เต็มที่ทุกฉากใน จันดารา ปฐมบท

โช นิชิโนะ สปริตแรง เต็มที่ทุกฉากใน จันดารา ปฐมบท

"หม่อมน้อย" ปลื้ม "โช นิชิโนะ"
สปิริตแรง เต็มที่กับการแสดง
เป็นตัวอย่างที่ดีให้นักแสดงไทย
ใน "จันดารา"

จันดารา โช นิชิโนะจันดารา โช นิชิโนะ

ได้มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกกับนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น "โช นิชิโนะ" (Sho Nishino) ในภาพยนตร์มหากาพย์โศกนาฏกรรมเรื่อง "จันดารา" ก็ทำให้ผู้กำกับชั้นครู "หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล" ออกอาการปลื้มในความสามารถและสปิริตแรงกล้าในการรับบท "คุณแก้ว" หญิงสาวผู้มีอารมณ์ซับซ้อนในพฤติกรรมทางเพศเกินหยั่ง รวมถึงความมีวินัยทางการแสดงอย่างสูง ซึ่งถือเป็นแบบอย่างให้กับนักแสดงคนอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี  

หม่อมน้อยได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

"บท 'คุณแก้ว' เนี่ยพูดได้ว่าเป็นบทที่แรงที่สุดในเรื่องนี้นะครับ คือเธอมีจิตใจที่เปราะบางที่แม่ไม่รัก และก็มีความวิปริตทางจิตค่อนข้างสูง เป็นผู้หญิงที่รุนแรงมากทางด้านอารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของฉากอีโรติก ซึ่งค่อนข้างสำคัญมากสำหรับหนังเรื่องนี้

จันดารา โช นิชิโนะจันดารา โช นิชิโนะ

 

เพราะฉะนั้นมันยากมากสำหรับนักแสดงไทยที่จะถ่ายทอดตรงนี้ออกมา พอเราได้ 'โช นิชิโนะ' มาแสดงและร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ก็ถือว่าลงตัวดีมากทั้งในเรื่องความสามารถระดับมืออาชีพ ซึ่งเธอก็รู้สึกว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายสำหรับเธอมากที่จะเล่นเป็นคนไทย

จันดารา โช นิชิโนะจันดารา โช นิชิโนะ

ซึ่งแต่เดิมเราบอกว่าพูดญี่ปุ่นก็ได้และเดี๋ยวให้คนอื่นมาพากย์ทับ แต่เธอบอกว่าอยากจะพูดเป็นภาษาไทย แล้วคนที่มาพากย์แทนจะได้ง่ายขึ้น ซึ่งถือเป็นคนที่มีสปิริตแรงกล้าในการแสดงในทุกๆ ฉากอย่างเต็มที่และทุ่มเทในการซ้อมมาก ซึ่งด้านวินัยไม่ต้องพูดถึงเลยเขามีวินัยในหน้าที่สูงมาก ตรงเวลา งานเป็นงาน เล่นเป็นเล่น ซึ่งเป็นแบบอย่างที่ดีกับทุกๆ คนที่ได้ร่วมงานในครั้งนี้มากทีเดียว"

พบการแสดงอันน่าจับตามองของ "โช นิชิโนะ" ได้ในเรื่อง "จันดารา ปฐมบท" 6 ก.ย.นี้ และ "จันดารา ปัจฉิมบท" ไม่นานเกินรอ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่