อนิสตัน อดโชว์หวิว ใช้สแตนอินบู๊เปลือยแทน

อนิสตัน อดโชว์หวิว ใช้สแตนอินบู๊เปลือยแทน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวเจนนิเฟอร์ อนิสตันข่าวเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ม่ายสาวเซ็กซี่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ใช้ตัวแสดงแทนรุ่นลูกนุ่งชุดชั้นในเล่นฉากบู๊หนังใหม่

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (20 ส.ค.55) สื่อต่างประเทศได้ได้เผยภาพเบื้องหลังกองถ่ายภาพยนตร์ We Are The Millers ในนอร์ท แคโรไลนา ที่แสดงนำโดย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาววัย 43 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างเข้าฉากแอ็คชั่น

โดยฉากดังกล่าวอนิสตันยอมใช้ตัวแสดงแทนที่อายุน้อยกว่าเธอเกือบครึ่งหนึ่งนุ่งชุดชั้นในวิ่งหนีในฉากบู๊ พร้อมหอบเสื้อผ้าที่อนิสตันเพิ่งสวมใส่ ซึ่งเห็นชัดว่าเธอไม่ได้ร่วมเล่นซีนนี้เลย

ข่าวเจนนิเฟอร์ อนิสตันข่าวเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

อย่างไรก็ตาม ม่ายสาว เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่เพิ่งประกาศหมั้นกับแฟนหนุ่ม จัสติน ธีร็อกซ์ ก็ไม่ยอมให้ตัวแสดงแทนทำหน้าที่เธอทั้งหมด เจ้าตัวเลยขออวดหุ่นเซ็กซี่เข้าฉากเบาๆ ซึ่งจากภาพจะเห็นสวมเสื้อคลุม แต่ปลดกระดุมออก เผยให้เห็นชุดชั้นในวับๆแวมๆ พอหอมปากหอมคอ

จัสติน ธีร็อกซ์ ที่เพิ่งอายุครบ 41 ปี เมื่อวันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา และเป็นวันเดียวกับที่เขาขอ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน แต่งงาน โดยงานวิวาห์ที่จะเกิดขึ้นถือเป็นการใช้ชีวิตสมรสครั้งที่สองของเธอ หลังจากหย่าร้างกับอดีตสามี แบรด พิตต์ ในปี 2005

ด้านตัวแทนของจัสติน ได้ออกมายืนยันการหมั้นครั้งนี้ว่า "จัสติน ธีร็อกซ์ เพิ่งมีวันเกิดสุดวิเศษ เขาได้รับของขวัญสุดพิเศษ เมื่อแฟนสาว เจนนิเฟอร์ อนิสตัน รับคำขอแต่งงานของเขาแล้ว"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่