ห่วงแฟนเก่า คูนิส วอน คัลกิน เข้าบำบัดยาด่วน

ห่วงแฟนเก่า คูนิส วอน คัลกิน เข้าบำบัดยาด่วน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวแม็กเคาเลย์ คัลกินข่าวแม็กเคาเลย์ คัลกิน

นางเอกสาว มิล่า คูนิส ขอร้อง แม็กเคาเลย์ คัลกิน อดีตคนรักให้เข้าบำบัดผู้ติดยา หลังมีสภาพโทรมสุดขีด

แม้ปัจจุบันจะเป็นเพียงแฟนเก่า แต่นักแสดงสาวตาคม มิล่า คูนิส ก็ยังมีความเป็นห่วงเป็นใย แม็กเคาเลย์ คัลกิน อดีตดาราเด็กจากหนังดัง Home Alone โดยเธอขอร้องให้ฝ่ายชายเข้ารับการบำบัดอาการติดยาเสพติด หลังฝ่ายชายติดทั้งเฮโรอีน ตลอดจนยาแก้ปวดอย่างหนัก ก่อนจะร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิต

ดิ เอ็นไควเรอร์ นิตยสารบันเทิงเผยบทสัมภาษณ์ของแหล่งข่าวใกล้ชิดคูนิสว่า พระเอกมาดกวน แอชตัน คุตเชอร์ ที่ว่ากันว่ากำลังคบหาดูใจกับเธอ เป็นคนยุให้เธอโทรหาคัลกิน เพื่อช่วยให้เขากลับมามีชีวิตปกติอีกครั้ง "แอชตัน (คุตเชอร์) โน้มน้าวให้คูนิสโทรศัพท์ไปหาแม็ก (คัลกิน) ระหว่างที่ทั้งคู่ไปพักผ่อนที่บาหลี ดังนั้น มิล่าเลยบอกให้ผู้ช่วยของเธอติดต่อเขาทางโทรศัพท์ และเธอถึงกับร้องไห้ทันทีที่ได้ยินเสียงของเขา"

ข่าวแม็กเคาเลย์ คัลกินข่าวแม็กเคาเลย์ คัลกิน

โดยแหล่งข่าวยังบอกอีกว่า ดาราสาววัย 29 ปี แสดงความเป็นห่วงคัลกินด้วยใจจริงว่า "หลังจากนั้น มิล่า ก็ขอร้องให้แม็คไปรับการรักษาที่ศูนย์บำบัด เธอพยายามอย่างยิ่งที่จะทำให้เขาเข้าใจว่ามันยังไม่สายเกินไปที่จะกลับมาหายดีอีกครั้ง"

อย่างไรก็ตาม คัลกิน กลับปฏิเสธคำขอของคูนิส ขณะที่เธอกล่าวถึงการเข้าศูนย์บำบัดและระยะเวลาที่ใช้รักษาตัวนานเท่าไรก่อนจะกลับสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง พร้อมทั้งแสดงอาการมึนงงกับคำพูดของเธอ "ผมไม่รู้ว่าคุณพูดอะไรนะ มิล่า แต่ตอนนี้ผมสบายดีมาก"

ข่าวแม็กเคาเลย์ คัลกินข่าวแม็กเคาเลย์ คัลกิน

มิล่า คูนิส ออกเดทกับ แม็กเคาเลย์ คัลกิน ครั้งแรกเมื่อปี 2002 และคบหาดูใจมานานกว่า 8 ปี ก่อนที่คูนิสจะเป็นฝ่ายขอเลิก ซึ่งหลายคนเชื่อว่าสาเหตุเพราะดาราหนุ่มวัย 32 ปี รักสนุกและชอบปาร์ตี้ยามราตรีมากเกินไป โดยแหล่งข่าวยังเผยอีกว่า "มิล่า รู้ว่า แม็ก เจอกับปัญหามากมายตั้งแต่ที่พวกเขาเลิกกัน แต่เธอไม่รู้เลยว่าเขาติดยาถึงขั้นหนักขนาดนี้ เธอได้แต่สวดมนต์วิงวอนให้เขาหายดีก่อนที่มันจะสายไป"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ macaulay culkin