โรเบิร์ต ใจสลาย บล็อคการติดต่อทุกทางจากคริสเตน

โรเบิร์ต ใจสลาย บล็อคการติดต่อทุกทางจากคริสเตน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

คริสเตน สจ๊วร์ต ชู้คริสเตน สจ๊วร์ต ชู้

หลังมีข่าวนางเอกฮอต คริสเตน สจ๊วร์ต แอบเป็นชู้กับสามีคนอื่น ทำเอาแฟนหนุ่มโรเบิร์ต แพททินสัน เสียใจ และบล็อคการติดต่อทุกทางจากเธอ

หลังมีข่าวว่านางเอกสุดฮอต คริสเตน สจ๊วร์ต แอบสานสัมพันธ์ลับกับ รูเพิร์ท แซนเดอร์ ผู้กำกับวัย 41 ที่เคยร่วมงานกันในหนัง Snow White and the Huntsman ทำเอา โรเบิร์ต แพททินสัน นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับคริสเตนถึงกับช็อค และยังคงเก็บตัวเงียบไม่ออกมาเจอสื่อใดๆ ก่อนมีรายงานระบุว่าเขาได้เก็บเสื้อผ้าย้ายออกจากบ้านที่พักกับเธอเรียบร้อยแล้ว

"เขาย้ายออกมาแล้ว ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะกลับคืนมาเป็นเหมือนเดิมได้อีกไหม" แหล่งข่าววงในเผยถึงความสัมพันธ์ทั้งคู่ในขณะนี้ "เขาช็อคมาก ใจสลายและโกรธมากด้วย เขาบล็อคการติดต่อทุกอย่างระหว่างเขากับคริสเตน"

คริสเตน สจ๊วร์ต ชู้คริสเตน สจ๊วร์ต ชู้

คริสเตน สจ๊วร์ต แอบสานสัมพันธ์ลับกับ รูเพิร์ท แซนเดอร์


ก่อนข่าวฉาวจะถูกเผยแพร่ โรเบิร์ต และ คริสเตน ยังควงแขนกันด้วยสีหน้าเปี่ยมสุขไปร่วมงาน Teen Choice Awards เมื่อวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยไม่มีวี่แววเรื่องของการนอกใจหรือทะเลาะใดๆ

จากบทสัมภาษณ์ที่ โรเบิร์ต เคยกล่าวไว้ แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์และเชื่อมั่นในความรักอย่างมาก

"มีสิ่งหนึ่งที่ผมไม่เคยเข้าใจเลย นั่นคือ ทำไมคนเราถึงนอกใจ? พ่อแม่ผมพบกันตอนที่แม่ผมอายุ 17 ปี และพ่อผมอายุ 25 ปี พวกท่านยังอยู่ด้วยกันจนทุกวันนี้และมีความสุขมาก ผมโตมากับความเชื่อที่ว่าคนที่รักกันสามารถอยู่ด้วยกันได้ตลอดชีวิต"

"ผมไม่เข้าใจเลยจริงๆ ว่าคนที่นอกใจพวกเขาทำได้ไงที่จะรักษาความสัมพันธ์ของสองคนไปพร้อมๆ กันได้อย่างยืนยาว ผมไม่ใช่ผู้ชายที่มีพฤติกรรมนอกใจแบบนั้น ถ้าผมเลือกที่จะคบกับใครแล้ว นั่นหมายความว่าผมต้องการคบจริงๆ เมื่อผมมีแฟนผมจะเต็มที่กับคนนั้นร้อยเปอร์เซ็นต์"

คริสเตน สจ๊วร์ต ชู้คริสเตน สจ๊วร์ต ชู้

ทั้งสองควงกันไปร่วมงาน Teen Choice Awards วันที่ 22 ก.ค

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่