มีฮา! ซาร่า ผลัก กุ๊บกิ๊บ หัวทิ่มลงน้ำ

มีฮา! ซาร่า ผลัก กุ๊บกิ๊บ หัวทิ่มลงน้ำ
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องย่อมณีแดนสรวงเรื่องย่อมณีแดนสรวง

เห็นทีว่า "ชิโล" (ซาร่า เล็กจ์) นางฟ้าตกสวรรค์ ในละคร "มณีแดนสรวง" คงเกินจะรับมือไหวพราะหลังจากถูกเทพบิดาลงโทษให้ลงมาเป็นมนุษย์ได้ไม่ทันไร ก็มีโจทก์ที่ตามเช็กบิลอยู่เพียบ! ทั้งผู้กอง "สการ" (อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม) ที่ตามล่าตัวเพื่อถามความจริงเรื่องที่ไปล่มงานแต่งของ "ดรัณ" (แหนม-รณเดช วงศาโรจน์) ทั้งนักข่าวตัวจี๊ด "มัดหมี่" (กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย) ที่ไปอ้วกพุ่งใส่ในห้องน้ำ ทำเอาแค้นหนัก งานนี้เมื่อได้มาเจอกันโดยบังเอิญ พร้อมทั้ง 3 คน นางฟ้าตกสวรรค์ เลยต้องวิ่งหนีจ้าละหวั่น สุดท้ายก็ไปจนมุมเอาที่สระว่ายน้ำ เลยต้องเปียกม่อลอกม่อแลกไปตามๆ กัน

 

ฉากขำๆ ฮาๆ นี้ ยกกองไปถ่ายทำกันที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งย่านพระราม 2 ท่ามกลางแดดร้อนระอุ ซึ่งคนที่รับบทหนักเห็นจะเป็น "ซาร่า" ที่ต้องลงไปแช่น้ำอยู่ครึ่งวัน จนตัวเปื่อย เพราะในเรื่อง "ซาร่า" ต้องหนีลงไปดำน้ำเพื่อซ่อนตัว จนหมดสติลอยอืดขึ้นมา เมื่อ "อาร์ต" เห็นท่าไม่ดี จึงกระโดดน้ำลงไปช่วย แต่แทนที่เมื่อ "ซาร่า" ฟื้น จะขอบอกขอบใจที่ช่วยชีวิต แต่กลับกลัวจะถูกจับตัวเลยผลัก "อาร์ต" ตกน้ำลงไป แถมเมื่อ "กุ๊บกิ๊บ" ที่วิ่งตามมาก็ยังถูกซาร่าผลักตกน้ำตามกันลงไปติดๆ เมื่อเรื่องราวมันวุ่นวายขนาดนี้ แถมยังต้องมีการตัวเปียก ความยากจึงอยู่ที่ต้องเทกเดียวผ่าน เพราะเปียกแล้วจะเปียกเลย "เอส-คมกริช ตรีวิมล" ผู้กำกับ เลยต้องเรียกทั้ง 3 คนมาซ้อมคิวกันเป็นพิเศษ วางบล็อกกิ้งให้แม่น ว่าใครจะผลักกันท่าไหน ลงไปท่าไหนถึงจะสวยจะฮา บทพูดต้องเป๊ะ

 

แต่งานนี้ดูเหมือนว่า "ซาร่า" ออกแนวจะใส่อารมณ์ส่วนตัวไปนิด ชอบอกชอบใจที่จะได้แกล้งอาร์ต และกุ๊บกิ๊บ ด้าน "อาร์ต" เองก็พยายามจะดีไซน์ท่าตกลงไปเพื่อให้เท่เก๋ที่สุด ผิดกับ "กุ๊บกิ๊บ" ที่ออกปากว่าเพื่อฉากนี้ขอจัดเต็มไม่ห่วงสวย จะเอาฮาให้ถึงที่สุด

 

ติดตามได้ใน "มณีแดนสรวง" ในวันอังคาร ที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวล18.30 น. ทางช่อง 3

เรื่องย่อมณีแดนสรวงเรื่องย่อมณีแดนสรวง

เรื่องย่อมณีแดนสรวงเรื่องย่อมณีแดนสรวง

เรื่องย่อมณีแดนสรวงเรื่องย่อมณีแดนสรวง

เรื่องย่อมณีแดนสรวงเรื่องย่อมณีแดนสรวง

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่