โคลิน ฟาร์เรล วัดรอยเท้า อาร์โนลด์ บู๊ระห่ำ ใน คนทะลุโลก

โคลิน ฟาร์เรล วัดรอยเท้า อาร์โนลด์ บู๊ระห่ำ ใน คนทะลุโลก
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

total recall คนทะลุโลกtotal recall คนทะลุโลก

กลับมาลงโรงให้คอหนังแอ็กชั่นไซไฟได้ลุ้นระทึกกันอีกครั้งกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "โททอล รีคอล... ฅนทะลุโลก" (Total Recall) ที่นำกลับมาสร้างใหม่ หลังเคยกวาดรายได้ทั่วโลกมาได้ถล่มทลายกว่า 261 ล้านเหรียญเมื่อปี 1990 โดยในฉบับปี 2012 ได้พระเอกหนุ่มหล่อมาดแบดบอย "โคลิน ฟาร์เรล" มารับบท "ดักลาส เควด" พระเอกของเรื่อง ที่เคยสร้างชื่อให้พระเอกกล้ามโต "อาร์โนลด์ ชวากเสนกเกอร์" มาแล้ว

"โคลิน ฟาร์เรล" พระเอกของเรื่องเล่าว่า "ผมว่าสนุกดีนะครับ ถ้าวันนึงคุณตื่นขึ้นมา และดำเนินชีวิตไปตามปกติ แต่คนรอบข้างกลับบอกว่าคุณเป็นคนเลว คุณจะทำยังไงละครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนนึง ที่รู้สึกไม่พอใจกับสิ่งต่างๆ ในชีวิต เขาจึงพยายามทุกวิถีทาง ที่จะใช้ชีวิตอย่างที่เค้าฝัน แต่แล้ววันนึงเขากลับไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร มาจากไหน นอกเหนือจากร่างกายและอารมณ์ของตัวเอง คนดูจึงมีส่วนร่วมในการหาคำตอบว่าเควดตัวจริงเป็นใคร สำหรับแฟนๆ ที่เคยดูฉบับปี 1990 ผมอยากให้ลองมาดูเวอร์ชั่นนี้ เพราะถึงแม้จะมีเค้าโครงเหมือนเดิม แต่รายละเอียดจะไม่ซ้ำเดิมแน่นอนครับ ผมก็จะแสดงเป็นเควด ตามการตีความในสไตล์ของผม องค์ประกอบ ฉากทั้งหมดในหนังก็ไม่เหมือนเดิมเลย แต่จะสมจริง และชวนให้ติดตามมากขึ้น"

total recall คนทะลุโลกtotal recall คนทะลุโลก

"โททอล รีคอล...ฅนทะลุโลก" เรื่องราวเกี่ยวกับความจริง และความทรงจำของ "ดักลาส เควด" (โคลิน ฟาร์เรล) คนงานในโรงงานแห่งหนึ่ง ที่มักฝันถึงการเป็นสายลับทุกค่ำคืน แต่ภรรยาคนสวยของเขา "ลอรี่" (เคท เบคคินเซล) กลับคิดว่ามันเป็นแค่จินตนาการที่เขาสร้างขึ้น เพื่อหลีกหนีจากชีวิตจริงอันแสนน่าเบื่อ แต่แล้ววันหนึ่งความฝันของเขาก็ทำท่าจะกลายเป็นจริง เมื่อ บริษัท รีคอล เสนอบริการทำฝันให้เป็นจริง จนเขาได้เป็นสายลับสมใจ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อกระบวนการสร้างความทรงจำผิดพลาด ทำให้เขาถูกตามล่าจากตำรวจ ก่อนที่เขาจะได้รับการช่วยเหลือจากสาวปริศนา "เมลินา" (เจสสิก้า บีล) "ดักลาส" จึงต้องค้นหาคำตอบให้ได้ ว่าระหว่างโลกในจินตนาการ และความจริง เขาเป็นใครกันแน่ และเขาจะทวงความทรงจำกลับคืนมาสำเร็จหรือไม่

total recall คนทะลุโลกtotal recall คนทะลุโลก

พบการเดินทางสู่จอเงินครั้งใหม่ ของ "โททอล รีคอล...ฅนทะลุโลก" (Total Recall) สิ่งใดจริง สิ่งใดลวง พิสูจน์ด้วยตาคุณเอง ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2555 ในโรงภาพยนตร์ พร้อมกันทั่วโลก!!!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่