ซูเปอร์แมน ฉบับยกเครื่อง เผยโฉมใบปิดแรก

ซูเปอร์แมน ฉบับยกเครื่อง เผยโฉมใบปิดแรก
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

man of steel รูปman of steel รูป

Man of Steel เผยโฉมใบปิดแรก และตัวอย่างหนังจะฉายแปะหน้า The Dark Knight Rises

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ทำให้ผู้ร่วมงานคอมมิค-คอนได้ฮือฮากันอย่างมากในวันนี้ด้วยการนำเสนอหนังที่ดำเนินงานสร้างอยู่ตอนนี้หลายเรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือ Man of Steel หนังซูเปอร์แมนฉบับยกเครื่องใหม่ของผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ ครับ ที่มีการเผยโฉมใบปิดแรกของหนังให้ได้ยลกันในงานรวมถึงเผยตัวอย่างแรกของหนังออกมาให้ดูก่อนใครด้วย

สไนเดอร์ซึ่งไปร่วมงานยืนยันว่าตัวอย่างแรกของ Man of Steel จะฉายแปะหน้าหนัง The Dark Knight Rises ครับ เพียงแต่ฉบับที่ฉายในงานคอมมิค-คอน จะมีความยาวมากกว่านิดหน่อย ตัวอย่างหนังเรียกศรัทธาให้หนังจากซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นเพชรเอกของดีซีเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ในรายงานบอกว่าโทนของหนังมีความเป็นด้านมืด เข้มข้น และบอกเล่าที่มาใหม่ของซูเปอร์แมนในแบบที่ไม่เคยสร้างมาก่อน ดูเหมือนได้รับอิทธิพลจาก Batman Begins อย่างมาก บางความเห็นบอกว่าโทนมีลักษณะคล้ายกับหนังของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่รับหน้าที่อำนวยการสร้างของหนังมากกว่าหนังของสไนเดอร์เองด้วยซ้ำ บางช็อตในหนังก็ดูจะได้รับอิทธิพลจาก The Tree of Life ของ เทอเรนซ์ มาลิค ด้วยครับ

เฮนรี คาวิลล์ ซึ่งรับบทเป็น คลาร์ก เคนท์ และ ซูเปอร์แมน ก็ดูดีในภาพเคลื่อนไหวมากกว่าภาพนิ่ง แต่บางเสียงก็บอกว่าคงยังต้องรอดูอีกที แต่จากที่เห็นก็คือดูมีความหวังว่าจะเป็นหนังที่ดีครับ

แซ็ค สไนเดอร์ ยังตอบคำถามเรื่อง Justice League มีวอร์เนอร์ฯ จะสร้างต่อด้วย ซึ่งเขาให้ความเห็นว่า "หนังเรื่องนี้เป็นการสร้างบ้านของซูเปอร์แมนอยู่อย่างเรียบร้อย หลังจากนั้นค่อยมาดูกันอีกที"

Man of Steel ยังมี เอมี่ อดัมส์, ไมเคิล แชนนอน, รัสเซล โครว์, ไดแอน เลน และ เควิน คอสเนอร์ ร่วมแสดง หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนปี 2013 ครับ คลิกชมใบปิดได้ที่ด้านใน

 man of steel รูปman of steel รูป

เครดิต : https://jediyuth.wordpress.com/2012/07/15/man-of-steel-teaser-poster/
            JEDIYUTH


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่