พยาบาลผี สุดสยองในคลิปแรกหนัง เมืองห่าผี 2

พยาบาลผี สุดสยองในคลิปแรกหนัง เมืองห่าผี 2
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

silent hill 2silent hill 2

 

ผมได้อ่านความเห็นของเพื่อนผู้อ่านเว็บบ่อยๆ ครับว่าหนัง Silent Hill เป็นหนังที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมที่ดีที่สุด ทั้งในแง่ซื่อตรงต่อต้นฉบับ และให้ความสยองขวัญได้ใกล้เคียง แต่แฟนๆก็บ่นเหมือนกันว่าผู้ชมโดยทั่วไปให้ความสนใจน้อยกว่าหนังที่ดัดแปลง จากเกมสยองขวัญอย่าง Resident Evil เสียอีก ทั้งที่ไม่ได้ซื่อตรงกับฉบับเกมมากเท่าไหร่ แต่ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของ Silent Hill ก็คือภาคต่อของหนังที่ชื่อ Silent Hill: Revelation 3Dได้ถูกค่ายเอ็มพิคเจอร์สซื้อมาจัดจำหน่ายในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยวางกำหนดฉายอยู่ที่เดือนพฤศจิกายน ห่างจากในสหรัฐ 2-3 สัปดาห์

แล้วภาคต่อที่ว่านี้ จะลุ้นระทึกและสยองขวัญได้ใจแค่ไหน คลิปแรกของหนังน่าจะช่วยบอกได้ ซึ่งมันได้เผยโฉมออกมาในงานซานดิเอโก คอมมิค-คอน ครับ และจากนั้นก็ออนไลน์ทางเน็ตผ่าน IGN 

ใน Silent Hill: Revelation 3D เฮทเธอร์ (อเดเลด เคลเมนส์) กับพ่อของเธอ (ฌอน บีน) ต้องพากันหนีปีศาจร้าย และต้องฉลาดกว่าอำนาจมืดที่เธอไม่เข้าใจอยู่หนึ่งก้าวเสมอ เมื่อวันที่อายุ 18 ปี ของเธอมาถึง ฝันร้ายอันสยดสยองกับการหายตัวไปของพ่อ ทำให้เธอได้ค้นพบว่าเธอไม่ใช่คนที่เธอคิดว่าเธอเป็น เรื่องราวค่อยๆเผยว่าเธอได้ถลำลึกสู่โลกของมารร้าย และต้องหาทางหนีออกมาก่อนที่เธอจะติดอยู่ในโลกนี้ตลอดกาล

หนังยังมี คิท แฮริงตัน, รอดา มิเชล, แครี่-แอน มอส และ มัลคอล์ม แม็คโดเวลล์ ร่วมแสดงครับ คลิกชมคลิปได้ที่ด้านใน

เครดิต : https://jediyuth.wordpress.com/2012/07/15/first-clip-for-silent-hill-revelation-3d/
             JEDIYUTH

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่