ภาพแรกเจ้าหญิง ไดอาน่า ผ่านร่าง นาโอมิ วัตต์ส

ภาพแรกเจ้าหญิง ไดอาน่า ผ่านร่าง นาโอมิ วัตต์ส
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หนังเจ้าหญิงไดอาน่าหนังเจ้าหญิงไดอาน่า

เผยภาพแรกของดาราสาว นาโอมิ วัตต์ส ในบทบาท ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเวลส์ ในหนัง Caught in Flight

Caught in Flight ผลงานกำกับของ โอลิเวอร์ เฮิร์ชบี ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตอันยิ่งใหญ่ราวเทพนิยายและโศกนาฏกรรมของ เจ้าหญิงไดอาน่า ผู้เป็นที่รักของคนทั่วโลก โดยหนังจะเน้นไปที่ช่วงสองปีสุดท้ายของพระองค์ ล่าสุด ทีมงานเผยภาพแรกของ นาโอมิ วัตต์ส ผู้มารับบทเจ้าหญิงแห่งเวลส์ ซึ่งถ่ายทำอยู่ในประเทศโครเอเชีย

นาโอมิ วัตต์ส พูดถึงการรับบทบาทครั้งนี้ว่า "เธอเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของเรา เป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งแต่มีจุดจบอันโศกเศร้า ทีมผู้สร้างหนังติดต่อฉันมา และบทภาพยนตร์ก็ดีทีเดียว มันน่ากลัวและฉันก็อยากจะปฏิเสธมัน แต่ฉันก็ทำไม่ได้"

หนังเจ้าหญิงไดอาน่าหนังเจ้าหญิงไดอาน่า

เจ้าหญิงไดอานา สิ้นพระชนม์เที่ยงคืนวันที่ 31 สิงหาคม 2540 ในกรุงปารีส เหตุเกิดจากพระองค์และ โดดี ฟาเยด มหาเศรษฐีผู้เป็นรักใหม่ของพระองค์ ออกจากโรงแรม Ritz โดยถูกช่างภาพอิสระติดตามถ่ายภาพ รถยนต์ที่ทั้งคู่นั่งมาได้เร่งความเร็วเพื่อหลบหนีการไล่ตามของบรรดาช่างภาพ จนมาถึงทางลอดอุโมงค์ปงต์ เดอ ลัลมา ที่มีความลาดชันสูง คนขับไม่สามารถควบคุมรถยนต์ได้ เพราะมีอาการมึนเมา ประกอบกับแล่นมาด้วยความเร็วสูง รถยนต์จึงพุ่งชนคอนกรีตกลางถนนอย่างจังส่งผลให้ โดดี ฟาเยด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ส่วนเจ้าหญิงไดอานาได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณทรวงอกหลายแห่ง และได้สิ้นพระชนม์ในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลปีเต-ซัลแปร์ติแยร์ ชานกรุงปารีส

หนังเจ้าหญิงไดอาน่าหนังเจ้าหญิงไดอาน่า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ naomi watts princess diana