เซ็กซี่ไม่ตก! เมแกน ฟ็อกซ์ นุ่งบิกินี่ อวดท้องโย้

เซ็กซี่ไม่ตก! เมแกน ฟ็อกซ์ นุ่งบิกินี่ อวดท้องโย้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

megan fox ท้องmegan fox ท้อง

ครบรอบแต่งงาน 2 ปี นางเอกดังจากทรานส์ฟอร์เมอร์ ทั้ง 2 ภาค อย่าง เมแกน ฟ็อกซ์ ควงสามี สวมบิกินี่โชว์ท้องป่อง แต่เซ็กซี่สุดๆ

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ที่ผ่านมา เมแกน ฟ็อกซ์ นักแสดงสาววัย 26 ปี และดาราหนุ่มวัย 38 ปี ไบรอัน ออสติน กรีน ควงคู่ไปฉลองครบรอบแต่งงาน 2 ปี ในโคนา ฮาวาย ณ โรงแรม Four Seasons Resort เป็นเวลา 4 วัน ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกันที่พวกเขาใช้จัดพิธีวิวาห์

จากงานฉลองครั้งนี้ เผยให้เห็นภาพสาว เมแกน ฟ็อกซ์ ที่เตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่ ในชุดบิกินี่ท้องโย้ แต่ก็ยังคงความเซ็กซี่ไม่เสื่อมคลาย และมีไบรอัน คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง โดยแหล่งข่าวใกล้ชิด เผยถึงการฉลองวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่ว่า

"มันเป็นธรรมเนียมของพวกเขาที่ต้องกลับมาที่นี่ทุกปีเพื่อฉลองวันครบรอบแต่งงาน แต่ปีนี้พวกเขามีลูกน้อยติดท้องมาด้วย พวกเขาตื่นเต้นมากที่ได้แชร์ข่าวดีนี้กับเพื่อนๆพนักงานที่เคยร่วมจัดงานให้พวกเขาเมื่อหลายปีก่อน"

megan fox ท้องmegan fox ท้อง

รายงานยังระบุอีกว่า การพักผ่อนครั้งนี้ยังมี คัสซิอุส ลูกชายวัย 10 ปี ของไบรอันที่เกิดจากความสัมพันธ์ครั้งก่อนกับนักแสดง วาเนสซา มาร์ซิล วัย 43 ปี ร่วมเดินทางไปด้วย

เมแกน และ ไบรอัน พบรักกันในกองถ่าย Hope and Faith ทางสถานี ABC เมื่อปี 2004 หลังคบหากันอยู่พักใหญ่ ทั้งสองก็ประกาศลั่นระฆังวิวาห์ในปี 2010

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่