ล่อนจ้อน! ไชอา ลาบัฟ เปลือยหมดตัวถ่ายฉากนู้ด

ล่อนจ้อน! ไชอา ลาบัฟ เปลือยหมดตัวถ่ายฉากนู้ด
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ไชอา ลาบัฟ โป๊ไชอา ลาบัฟ โป๊

พระเอกหนุ่ม ไชอา ลาบัฟ ทุ่มสุดตัว ถ่ายฉากนู้ดในมิวสิควิดิโอ เพลง Fjogur Piano ของวงอินดี้ สัญชาติไอซ์แลนด์

สาวๆ คงต้องกรี๊ดสลบเป็นแน่ เพราะ ไชอา ลาบัฟ พระเอกหนุ่มที่โด่งดังจากหนังหุ่นยนต์ Transformers ทั้ง 3 ภาค ยอมเปลือยหมดตัว อวดทุกสัดส่วน ยิ่งกว่าการแสดงครั้งไหน เพื่อเข้าฉากในมิวสิควีดีโอเพลง "Fjogur Piano" ของศิลปินวง Sigur Ros สัญชาติไอซ์แลนด์

มิวสิควีดีโอสุดอาร์ตความยาวกว่า 8 นาทีนี้ ผลงานกำกับของนักทำหนังสาวชาวอิสราเอล อัลมา ฮาร์เอล ซึ่งนอกจากลาบัฟแล้ว ยังมีนักแสดงสาว ดีน่า ธอมเซ่น ร่วมเข้าฉากเปลือยด้วยเช่นกัน

ไชอา ลาบัฟ โป๊ไชอา ลาบัฟ โป๊

"การติดยาเสพติด หรือติดเซ็กส์ หรืออะไรสักอย่าง ที่ทำให้คุณติดอยู่ในวงจรนั้น" อัลมา ฮาร์เอล ซึ่งเคยผ่านงานกำกับโฆษณาการเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีของ บารัค โอบาม่า กล่าวถึงงานกำกับชิ้นล่าสุด "หลายๆ อย่างที่คุณพูดไม่ได้ สามารถถ่ายทอดได้ผ่านการเต้น"

ผู้กำกับสาวอธิบายถึง ผีเสื้อที่สื่อความหมายในมิวสิควีดีโอว่า "สิ่งที่สวยงามมากๆ มักจะตายเร็ว สำหรับฉัน มันไม่เกี่ยวกับการที่ไม่รู้ว่าการจะเลิกจากอะไรสักอย่างนั้นอาจสร้างความเจ็บปวดให้กับคนอื่นได้"

ไชอา ลาบัฟ โป๊ไชอา ลาบัฟ โป๊

ฮาร์เอลเผยว่า ฉากนู้ดนั้นไม่ได้อยู่ในแผนการตั้งแต่แรก แต่มีการคิดขึ้นใหม่กระทันหันระหว่างการถ่ายทำ 5 วัน "มันมีความแตกต่างระหว่างการทำงานในระบบองค์กร กับสิ่งที่มีความเป็นศิลปะที่พาคุณไปยังที่ที่คุณไม่คาดคิด สำหรับฉันมันคืออีโรติก"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่