ภาพชุดแรก Taken 2 หนังแอ็คชั่นสุดฮิต

ภาพชุดแรก Taken 2 หนังแอ็คชั่นสุดฮิต
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นบิ๊กเซอร์ไพรส์แห่งปี 2008 เมื่อหนัง "Taken สู้ไม่รู้จักตาย" สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกกว่า 226 ล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยทุนสร้างเพียง 26.5 ล้านเหรียญสหรัฐเท่านั้น พร้อมทั้งได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกอย่างล้นหลาม และยังปั้นให้พระเอกรุ่นใหญ่ เลียม นีสัน ให้เป็นดารานักบู๊คนใหม่ที่มีงานชุกตามมามากมาย ล่าสุด Taken 2 ได้เผยภาพชุดแรกมาให้ชมผ่านทางนิตยสาร เอนเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ย์

ในภาคต่อ นีสัน กลับมาสวมบท ไบรอัน มิลส์ อดีตซีไอเอผู้มีทักษะการต่อสู้และแกะรอยคนร้าย ที่กลายเป็นฝ่ายถูกลักพาตัวไปเสียเอง โดยพ่อของผู้ร้ายที่โดนมิลส์สังหารในภาคแรกต้องการจะล้างแค้น มิลส์จึงต้องให้ลูกสาว (แม็กกี้ เกรซ) มาช่วยเหลือเขาในครั้งนี้

เลียม นีสัน พูดถึงภาคต่อให้ฟังว่า "เหตุการณ์เกิดขึ้นหนึ่งปีหรือปีครึ่งหลังจากภาคแรก มันเป็นภาคต่อที่ฉลาดมาก ที่ยังมีฉากตื่นเต้นเร้าใจเหมือนเคย เพียงแต่เพิ่มระดับขึ้นไปอีกหน่อย"

นีสัน พูดถึงรายละเอียดหนังอีกว่า "ผมเป็นฝ่ายถูกลักพาตัว ขอพูดแบบนี้ดีกว่า พวกผู้ร้ายมาลักพาตัวเขาไปเพื่อฉีกหน้า ทรมานเขา และพาเขากลับไปยังหมู่บ้านในอัลบาเนียที่เด็กในภาคแรกเติบโตมา ลูกสาวของผม เธออยากช่วยให้ผมรอดพ้นจากคนร้ายเหล่านี้"

นีสันจะอายุ 60 ปี ในเดือนมิถุนายนนี้ แต่ยังเป็นพระเอกหนังบู๊ได้แบบที่เด็กวัยรุ่นยังอาย อะไรเป็นเคล็ดลับ "ผมต้องวิดพื้นและซิทอัพ และก็มีออกไปวิ่งบ้าง ออกไปต่อสู้บ้างนิดหน่อย ที่นี่ก็มีผู้ร้ายตัวฉกาจเหมือนกัน"

Taken 2 ได้ โอลิเวียร์ เมกาตัน (Columbiana) มารับหน้าที่กำกับภาคต่อแทน ปีแอร์ มอเรลล์ แต่ยังคงทีมเขียนบทชุดเดิมคือ ลุค เบซง และ โรเบิร์ต มาร์ค คาเมน หนังมีกำหนดฉายในเดือนตุลาคมนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่