เผยโฉมวายร้ายปริศนาท้ายเรื่อง The Avengers

เผยโฉมวายร้ายปริศนาท้ายเรื่อง The Avengers
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


เผยรายละเอียดวายร้ายปริศนา หลังเครดิตจบ The Avengers (ดิ อวเนเจอร์ส)

ในตอนท้ายเครดิตของภาพยนตร์ The Avengers (ดิ อเวนเจอร์ส) หลังจากกองทัพทหารชิทอรี่ที่โลกินำมาบุกโลกต้องปราชัยไป ได้มีการเปิดเผยถึงผู้นำทัพชิทอรี่กลุ่มเล็กๆ เดินทางไปขอความช่วยเหลือจากตัวละครลึกลับผิวสีม่วง โดยบอกว่าโลกนั้นครอบครองยากกว่าที่คิด และภารกิจของพวกเขาล้มเหลว การจะครองโลกก็เปรียบเหมือน "ล้อเล่นกับความตาย" ซึ่งเขาก็คือ "Thanos" (ธานอส) วายร้ายของมาร์เวลที่เคยปรากฎตัวครั้งแรกในคอมมิค Iron Man #55 ตีพิมพ์เมื่อปี 1973

มีการคาดการณ์ว่าธานอสอาจะเป็นวายร้ายหลักของหนัง The Avengers 2 หรือไม่ก็ปรากฎตัวในหนังภาคต่อของฮีโร่คนใดคนหนึ่งในทีมดิ อเวนเจอร์ส ไม่ว่าจะเป็น Iron Man 3, Thor 2 หรือ Captain America 2 ก็เป็นได้

ธานอส เป็นชาวไททัน ณ นครบนดวงจันทร์ของดาวเสาร์ ปกติชาวไททันจะมีรูปร่างคล้ายมนุษย์ แต่ธานอสเกิดมาในรูปลักษณ์ที่น่ากลัว ชื่นชอบการฆ่าฟันและทำลายล้าง โดยมีอาวุธคู่กายคือถุงมืออินฟินิตี้

Thanos ธานอสThanos ธานอส

ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ถุงมืออินฟินิตี้ของธานอสนั้น เคยปรากฎในหนัง Thor แล้วซึ่งเป็นหนึ่งในของสะสมของโอดิน ยิ่งเป็นที่น่าสงสัยว่า ธานอสอาจจะปรากฎตัวใน Thor 2 เพื่อแย่งชิงถุงมือคืน ก่อนมาปรากฎตัวใน The Avengers 2 หรือไม่ เพราะจากข้อมูลของมาร์เวลนั้น ถุงมือเหล็กคู่นี้เป็นของสำคัญมาก ไม่ต่างกับค้อนของธอร์ หรือโล่ห์ของกัปตันอเมริกา ถ้าหากขาดไปแล้ว ก็เหมือนขาดพลังสำคัญของตัวเองไป

ซึ่งข้อสรุปว่าธานอสจะโผล่ในหนังเรื่องไหนก่อนหลัง คงต้องติดตามกันต่อไป และคาดว่าน่าจะได้คำตอบภายในปีนี้เพราะทั้ง Iron Man 3 และ Thor 2 ต่างก็ถ่ายทำในปีนี้เพื่อฉายในปีหน้าทั้ง 2 เรื่อง

Thanos ธานอสThanos ธานอส

Thanos ธานอสThanos ธานอส

Thanos ธานอสThanos ธานอส

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่